DMCA.com Protection Status

HLV Park Hang Seo từ tột đỉnh vui sướng đến... phẫn nộ

TPO - Chỉ trong vòng 3 phút từ phút thứ 28 đến 31 trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã trải qua những cảm xúc trái chiều: Từ niềm vui khi chứng kiến Đặng Văn Lâm cản phá thành công tới sự tức giận vô bờ bến bởi trọng tài không công nhận bàn thắng của Tiến Dũng.

HLV Park Hang Seo từ tột đỉnh vui sướng đến... phẫn nộ - ảnh 1 Phút thứ 28 của trận đấu, Thái Lan được hưởng phạt đền khi trọng tài cho rằng Văn Hậu đẩy ngã Manuel Bihr trong một pha phạt góc. Quyết định này của trọng tài không thuyết phục được HLV Park Hang Seo
HLV Park Hang Seo từ tột đỉnh vui sướng đến... phẫn nộ - ảnh 2 Quyết định của trọng tài đã khiến HLV Park Hang Seo nổi giận
HLV Park Hang Seo từ tột đỉnh vui sướng đến... phẫn nộ - ảnh 3 Nhà cầm quân người Hàn Quốc phản ứng dữ dội
HLV Park Hang Seo từ tột đỉnh vui sướng đến... phẫn nộ - ảnh 4
HLV Park Hang Seo từ tột đỉnh vui sướng đến... phẫn nộ - ảnh 5
HLV Park Hang Seo từ tột đỉnh vui sướng đến... phẫn nộ - ảnh 6 Trên chấm 11m, Theerathon dứt điểm vào giữa khung thành nhưng Văn Lâm kịp tung chân cản phá.
HLV Park Hang Seo từ tột đỉnh vui sướng đến... phẫn nộ - ảnh 7 Pha cản phá của Văn Lâm đã mang tới niềm vui tột cùng cho HLV Park Hang Seo.
HLV Park Hang Seo từ tột đỉnh vui sướng đến... phẫn nộ - ảnh 8 Phút thứ 31, từ pha đá phạt góc của Quang Hải, Tiến Dũng đánh đầu tung lưới Thái Lan.
HLV Park Hang Seo từ tột đỉnh vui sướng đến... phẫn nộ - ảnh 9 Nhưng trọng tài cho rằng Văn Hậu đã phạm lỗi với thủ môn Kawin nên không công nhận bàn thắng. Thủ môn Thái Lan sau đó nằm sân, khiến trận đấu bị gián đoạn.
HLV Park Hang Seo từ tột đỉnh vui sướng đến... phẫn nộ - ảnh 10 Bảng tỷ số "mừng hụt".
HLV Park Hang Seo từ tột đỉnh vui sướng đến... phẫn nộ - ảnh 11 Quyết định không công nhận bàn thắng của trọng tài đã khiến HLV Park Hang Seo nổi giận
HLV Park Hang Seo từ tột đỉnh vui sướng đến... phẫn nộ - ảnh 12  Ông thất vọng, vừa đi vừa ôm đầu
HLV Park Hang Seo từ tột đỉnh vui sướng đến... phẫn nộ - ảnh 13

VIDEO: Bàn thắng không được công nhận của Tiến Dũng

Phút 31 trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022, Tiến Dũng đánh đầu tung lưới đối phương nhưng trọng tài không công nhận bàn thắng vì cho rằng trước đó thủ môn Kawin bị phạm lỗi trong vòng cấm.

VIDEO: Mục kích Văn Lâm bay người cản phá cú phạt đền của người Thái

Phút 28 trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022, Văn Lâm xuất sắc cản phá thành công cú đá phạt đền của Theerathon, cứu cho đội nhà bàn thua trông thấy.

'Tôn Ngộ Không' đại náo Mỹ Đình trước trận Việt Nam vs Thái Lan

Một số cổ động viên đã đem đến sân Mỹ Đình những sắc màu vô cùng đặc biệt, trong đó có cả việc hóa trang thành... Tôn Ngộ Không. Tất cả khiến bầu không khí bóng đá ở sân vận động này trở thành một "Hỏa Diệm Sơn" trước giờ bóng lăn ở đại chiến Việt Nam-Thái Lan.

Bóng hồng Việt Nam và Thái Lan 'đọ sắc' trước đại chiến Mỹ Đình

Các nữ cổ động viên xinh đẹp của tuyển Việt Nam và Thái Lan sớm hâm nóng không khí trận "derby" Đông Nam Á trước giờ bóng lăn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng