DMCA.com Protection Status

HLV Park Hang Seo tuyên bố tìm ra điểm yếu của Thái Lan!

TPO - HLV Park Hang Seo tuyên bố, ông nhìn thấy sự quyết tâm trong ánh mặt các cầu thủ Việt Nam trước trận đấu với Thái Lan ngày mai, 19/11.

HLV Park Hang Seo cho biết đã phát hiện điểm yếu của Thái Lan.
HLV Park Hang Seo cho biết đã phát hiện điểm yếu của Thái Lan.

“Việc bảo mật thông tin các đội bóng trên thế giới đều làm chứ không chỉ riêng đội tuyển Thái Lan. Tôi nghĩ rằng không có vấn đề gì to tát. Chúng tôi đã phân tích về đội tuyển Thái Lan dựa vào số liệu, các dữ liệu của những trận đấu trước đó”-HLV Park Hang Seo trả lời trước câu hỏi về việc Thái Lan đảm bảo bí mật trong các buổi tập ở Hà Nội.

Trước câu hỏi “Ông có nghĩ Công Phượng sẽ toả sáng và ghi bàn vào lưới Thái Lan hay không?”, HLV Park Hang Seo đã trả lời rất dứt khoát: Có!

Đánh giá về trận đấu với Thái Lan, HLV Park Hang Seo cho biết: “Đây là trận đấu cuối cùng của đội tuyển quốc gia trong năm nay. Chúng tôi cũng như Thái Lan đều nhận thức được tầm quan trọng của nó. Các cầu thủ của tôi hiểu sự chờ đợi của người hâm mộ. Nhìn vào ánh mắt họ, tôi thấy sự quyết tâm. Tôi chỉ ngại họ phải chịu áp lực khi bước vào trận đấu. Tôi không hề muốn điều đó xảy ra, vì vậy tôi  không gây áp lực mà chỉ muốn họ chuẩn bị thật tốt cho trận đấu ngày mai. Đến lúc này họ đã chuẩn bị tốt”.

HLV Park Hang Seo tuyên bố tìm ra điểm yếu của Thái Lan! - ảnh 1 HLV Park Hang Seo và ông Nishino đã hoà nhau ở trận lượt đi giữa Thái Lan với Việt Nam tại Bangkok.

Theo HLV Park Hang Seo, sẽ không chính xác nếu nói việc ông đến Việt Nam là điều gì đặc biệt khiến giúp mang lại sự phát triển vượt bậc. “Nói tôi mang lại điều đó là không chuẩn. Bóng đá Việt Nam đã có nền tảng, đặc trưng riêng nên có sự phát triển đó. Các HLV trước tôi cũng tạo nên nền tảng. Tôi chỉ sử dụng hiệu quả nhất tất cả những gì sẵn có. Không phải tôi đến tạo nên sự khác biệt”-HLV Park Hang Seo cho biết.

Đề cập tới cuộc chiến với Thái Lan ngày mai, HLV Park Hang Seo chỉ cho biết: “Tôi muốn chiến thắng. Ông Nishino cũng thế. Chúng tôi sẽ chuẩn bị một cách tốt nhất”.

Đánh giá kỹ hơn về chiến thuật của Thái Lan, HLV Park Hang Seo nói: “Trận đấu ngày mai rất quan trọng, nên tôi sẽ không nói hết những gì chúng tôi chuẩn bị cũng như đánh giá về đối thủ. Nhưng nhìn chung sau khi ông Nishino huấn luyện, Thái Lan sử dụng đường chuyền ngắn khá nhiều. Ở trận đấu với UAE, chủ lực hàng tấn công của họ là Chanathip, Supachok và Ekanit Panya. Phía trên cắm mốc là Dangda. Ba cầu thủ ở hàng tiền vệ có các đường chuyền trung lộ, ngắn, phối hợp thành thục và tốt”.

Tuy nhiên, ông Park Hang Seo đồng thời cho biết, qua nghiên cứu, ông phát hiện điểm yếu của Thái Lan. “Nhìn Thái Lan thua Malaysia, chúng ta có thể phát hiện ra điểm yếu của họ. Phía sau hàng thủ Thái Lan có khoảng trống. Tôi tin chúng ta chơi đập nhả một-hai sẽ khiến họ lúng túng. Tôi không thể nói chi tiết nhưng chắc chắn chúng tôi đã tìm ra điểm yếu của Thái Lan”-HLV Park Hang Seo cho biết.

Theo ông Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam sẽ có một buổi tập chiều nay và khi đó, ông sẽ xem xét sức khoẻ các cầu thủ để lên danh sách chuẩn bị cho trận đấu. Việt Nam và Thái Lan sẽ gặp nhau lúc 20h ngày 19/11 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Báo Thái Lan chỉ ra 5 điều giúp đội nhà đánh bại tuyển Việt Nam

Tờ SMM Sport của Thái Lan đã liệt kê ra 5 điều mà “Voi chiến” cần làm để đánh bại đội tuyển Việt Nam ngay tại sân vận động Mỹ Đình.

HLV Thái Lan thừa nhận áp lực, dùng từ 'thán phục' nói về tuyển Việt Nam

Ông Akira Nishino cho biết, đội tuyển Thái Lan sẽ trình diễn lối chơi cũng như chiến thuật của mình trước Việt Nam trong trận đấu tại Mỹ Đình ngày mai, 19/11.

HLV Park Hang Seo bất ngờ loại Martin Lo ở U22 Việt Nam

Cầu thủ Việt kiều Martin Lo bất ngờ bị HLV Park Hang Seo loại khỏi danh sách đội tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30. 

HLV Park Hang Seo loại 2 cầu thủ, chốt danh sách tuyển Việt Nam đấu Thái Lan

HLV Park Hang Seo đã chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ đội tuyển Việt Nam, một ngày trước trận gặp Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Việt Nam chỉ đứng sau 5 đội châu Á ở lượt đi Vòng loại World Cup 2022

Việt Nam là một trong những đội bóng gây ấn tượng mạnh nhất sau lượt đi Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng