HLV Park Hang Seo: U23 Việt Nam sẽ chơi tấn công với Iraq

TPO - Nhà cầm quân người Hàn Quốc khẳng định U23 Việt Nam sẽ không chỉ tập trung cho phòng ngự mà sẽ tìm cách tấn công khi gặp Iraq ở trận đấu ngày mai.

HLV Park Hang Seo: U23 Việt Nam sẽ chơi tấn công với Iraq

Sáng 19/2, tại Thường Thục đã diễn ra cuộc họp báo trước trận tứ kết giữa U23 Việt Nam với Iraq. HLV Iraq Abdulghani Shahad Abbood Alghazali cho biết: “Đây là trận đấu rất quan trọng đối với cả hai đội. Đội nào chiến thắng sẽ giành quyền vào bán kết. Chúng tôi vì vậy sẽ tập trung tối đa cho trận đấu để giành chiến thắng”.

Theo ông Alghazali, Iraq sẽ chuẩn bị cho việc kết thúc trận đấu trong 90 phút. “Chúng tôi sẽ chuẩn bị cho mọi khả năng có thể xảy ra. Nhưng Iraq muốn giải quyết trận đấu trong 90 phút”-ông Alghazali cho biết.

Trong khi đó, HLV Park Hang Seo cho biết, ông đã nghiên cứu 3 trận đấu của Iraq ở bảng C, gồm các trận với Malaysia, Saudi Arabia và Jordan. “Trước khi tới Trung Quốc tôi không nắm được thông tin gì về họ. Nhưng vừa qua tôi đã xem 3 trận họ đấu ở bảng C. Iraq có những cầu thủ rất khoẻ, kỹ thuật và di chuyển rất linh hoạt. Dĩ nhiên, U23 Việt Nam đã chuẩn bị kỹ và sẽ nỗ lực”.

HLV Park Hang Seo cũng cho biết Iraq rất biết nhận ra điểm yếu của đối thủ và tập trung khai thác vào đó.

Theo HLV Park Hang Seo, mọi HLV đều chuẩn bị cho việc đội sẽ giành chiến thắng chứ không phải để thua trận. “Điều đặc biệt của bóng đá là mọi chuyện có thể xảy ra cho dù chúng ta không nghĩ đến. HLV Iraq muốn kết thúc trận đấu trong 90 phút, có thể vì họ là đội bóng mạnh và muốn dành sức cho bán kết. Dĩ nhiên, tôi cũng muốn trận đấu kết thúc trong 90 phút. Nhưng chúng ta phải chuẩn bị cho mọi khả năng, như trong 120 phút hoặc hơn. Điều quan trọng là chúng ta phải nỗ lực hết sức. Nếu không nỗ lực, chúng ta không thể làm được điều đặc biệt”-ông Park Hang Seo cho biết.

Về vấn đề thể lực của U23 Việt Nam, theo HLV Park Hang Seo, thực tế đội không có trường hợp nào bị chấn thương. “Điều quan trọng nhất là các cầu thủ luôn thể hiện chúng ta là một đội bóng. Iraq cũng có điểm yếu và chúng ta sẽ vào trận với tinh thần quyết tâm cao nhất”-HLV Park Hang Seo nói.

HLV Park Hang Seo: U23 Việt Nam sẽ chơi tấn công với Iraq - ảnh 1

Tiết lộ trang nhật ký viết ở Trung Quốc của thủ thành U23 Việt Nam

Những trang nhật ký viết lúc nửa đêm tại Trung Quốc của thủ môn Bùi Tiến Dũng chưa phải đóng lại, khi U23 Việt Nam cầm hòa U23 Syria 0-0 và lần đầu tiên giành vé vào tứ kết.

HLV Park Hang Seo: U23 Việt Nam sẽ chơi tấn công với Iraq - ảnh 2

BẢN TIN Thể thao: Ông Park đi nước cờ cao tay để đối phó U23 Iraq

SHB Đà Nẵng thử việc đồng đội cũ của Beckham. Lý do Bayern Munich bỏ vụ Alexis Sanchez. ĐT Việt Nam tiếp tục xếp số 1 Đông Nam Á. AFC vinh danh tuyệt phẩm của Quang Hải vào lưới U23 Hàn Quốc.

HLV Park Hang Seo: U23 Việt Nam sẽ chơi tấn công với Iraq - ảnh 3

Điều đặc biệt của ông Park Hang Seo

Không phủ nhận yếu tố may mắn đã góp phần giúp U23 Việt Nam tạo nên cột mốc mới trong lịch sử khi giành vé vào tứ kết VCK U23 châu Á 2018. Tuy nhiên, cũng khó có thể phủ nhận tài cầm quân của HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo: U23 Việt Nam sẽ chơi tấn công với Iraq - ảnh 4

U23 Việt Nam “ngủ nướng” chờ đấu Iraq

HLV Park Hang Seo hôm qua đã cho đội tuyển U23 Việt Nam “xả trại”, các cầu thủ được nghỉ trọn vẹn một ngày tại khách sạn mà không phải tập luyện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá