Sự kiện: SEA Games 30

HLV Park Hang Seo và 'vũ điệu giận dữ' ở trận gặp Indonesia

TPO - Ở cuộc đọ sức giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia tối nay, HLV Park Hang Seo đã "bốc hỏa" khi chứng kiến các học trò bị đối phương va chạm trên mức quyết liệt.

HLV Park Hang Seo và 'vũ điệu giận dữ' ở trận gặp Indonesia - ảnh 1 Trên sân Rizal Memorial tối nay, U22 Indonesia đã vươn lên dẫn trước ngay trong hiệp 1. Tuy nhiên bước sang hiệp 2, Thành Chung và Hoàng Đức đã lần lượt ghi bàn, đem về chiến thắng 2-1 cho U22 Việt Nam.
HLV Park Hang Seo và 'vũ điệu giận dữ' ở trận gặp Indonesia - ảnh 2 Trước khi chạm đến chiến thắng, U22 Việt Nam đã trải qua những giây phút thực sự khó khăn. Đoàn quân của HLV Park Hang Seo thủng lưới trước xuất phát từ một sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng.
HLV Park Hang Seo và 'vũ điệu giận dữ' ở trận gặp Indonesia - ảnh 3 Tuy nhiên những điều chỉnh trong hiệp 2 đã giúp đội lội ngược dòng. Phút thứ 64, Thành Chung đánh đầu tung lưới Indonesia, gỡ hòa 1-1.
HLV Park Hang Seo và 'vũ điệu giận dữ' ở trận gặp Indonesia - ảnh 4 Hoàng Đức ăn mừng bàn ấn định chiến thắng 2-1 phút bù giờ. Tiền vệ của Việt Nam đã có một cú "nã đại bác tầm xa" đưa bóng vào góc cao khung thành U22 Indonesia.
HLV Park Hang Seo và 'vũ điệu giận dữ' ở trận gặp Indonesia - ảnh 5  Trận đấu hôm nay thưc sự vất vả với các cầu thủ U22 Việt Nam. Họ gặp phải một đối thủ có tốc độ, chơi không ngại va chạm.
HLV Park Hang Seo và 'vũ điệu giận dữ' ở trận gặp Indonesia - ảnh 6 Phút thứ 71, sau những pha tranh chấp quyết liệt giữa Tiến Linh và cầu thủ Indonesia khiến các cầu thủ không giữ được bình tĩnh.
HLV Park Hang Seo và 'vũ điệu giận dữ' ở trận gặp Indonesia - ảnh 7
HLV Park Hang Seo và 'vũ điệu giận dữ' ở trận gặp Indonesia - ảnh 8 HLV Park Hang Seo và trợ lý Nguyễn Văn Đàn cũng nổi giận.
HLV Park Hang Seo và 'vũ điệu giận dữ' ở trận gặp Indonesia - ảnh 9
HLV Park Hang Seo và 'vũ điệu giận dữ' ở trận gặp Indonesia - ảnh 10 HLV Park Hang Seo và trợ lý phản ứng gay gắt với trọng tài.
HLV Park Hang Seo và 'vũ điệu giận dữ' ở trận gặp Indonesia - ảnh 11 HLV Park Hang Seo căng thẳng chỉ trích trọng tài vì đã không rút thẻ với phía Indonesia.
HLV Park Hang Seo và 'vũ điệu giận dữ' ở trận gặp Indonesia - ảnh 12
HLV Park Hang Seo và 'vũ điệu giận dữ' ở trận gặp Indonesia - ảnh 13 HLV trưởng U22 Indonesia, Indra Sjafri cố gắng "hạ hỏa" thầy Park
HLV Park Hang Seo và 'vũ điệu giận dữ' ở trận gặp Indonesia - ảnh 14

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng