HLV Park Hang Seo: Vợ tôi có biết gì bóng đá đâu

TPO - HLV Park Hang Seo được vợ nhắn tin động viên sau trận thắng 1-0 của Olympic Việt Nam trước Syria.

HLV Park Hang Seo cho biết sẽ cố gắng để giúp Olympic Việt Nam đánh bại Hàn Quốc ngày mai, 29/8.
HLV Park Hang Seo cho biết sẽ cố gắng để giúp Olympic Việt Nam đánh bại Hàn Quốc ngày mai, 29/8.

“Vợ tôi có biết gì về bóng đá đâu mà nói chuyện bóng đá. Cô ấy lúc này đang ở Hàn Quốc. Hôm qua cô ấy cũng chỉ gửi tin nhắn bảo: “Ờ! Anh đã vất vả!” Có thế thôi mà”-HLV Park Hang Seo chia sẻ với báo chí trước buổi tập chiều nay của Olympic Việt  Nam.

Buổi tập diễn ra tại sân bóng thành phố Bogor, Tây Java (Indonesia). Trước đó vào gần trưa, Olympic Việt Nam đã di chuyển từ Bekasi tới đây để chuẩn bị cho trận Bán kết với Hàn Quốc. Theo HLV Park Hang Seo, Olympic Việt Nam chưa hồi phục hoàn toàn sau trận đấu với Syria, nhưng các cầu thủ cũng đã được nghỉ ngơi. Ông Park Hang Seo nhắc lại quyết tâm sẽ đánh bại Hàn Quốc.

Theo HLV Park Hang Seo, một tổn thất của Olympic Việt Nam là việc hậu vệ Đoàn Văn Hậu không được thi đấu vì nhận đủ 2 thẻ vàng ở hai trận liên tiếp. Bên cạnh đó, đội chỉ có 1 ngày nghỉ. Dù cũng thi đấu 120 phút nhưng Hàn Quốc theo ông Park, không tổn hao nhiều thể lực như Việt Nam. “Chúng tôi sẽ cố gắng để người hâm mộ không thất vọng”-HLV Park Hang Seo cho biết.  

Trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Hàn Quốc sẽ diễn ra lúc 16h ngày 29/8 trên sân vận động Panka Sari, thành phố Bogor. 

Son Heung Min phải nhập ngũ nếu thua Olympic Việt Nam

Tiền đạo của Tottenham, Son Heung Min sẽ phải về nước thực hiện nghĩa vụ quân sự nếu Olympic Hàn Quốc không thể vượt qua Olympic Việt Nam.

Duy Mạnh được trị liệu đặc biệt để kịp hồi phục cho trận đấu Hàn Quốc

Trung vệ Duy Mạnh vẫn có thể thi đấu ở trận bán kết ASIAD 2018 giữa Olympic Việt Nam và Hàn Quốc nhưng cần sự chăm sóc rất kỹ của bộ phận y tế.

 

Thất bại ê chề ở ASIAD, Thái Lan sa thải HLV

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã quyết định chấm dứt hợp đồng với HLV Worrawoot Srimaka.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng