HLV Park Hang-seo: 'Cơ hội vô địch chia đều cho hai đội'

TPO - Trong cuộc họp báo trước trận chung kết, HLV Park Hang-seo tuyên bố rằng cơ hội vô địch chia đều cho cả U23 Việt Nam và Uzbekistan.

Vào sáng nay (26/1) tại Thường Châu (Trung Quốc), BTC giải U23 châu Á tổ chức cuộc họp báo trước trận chung kết U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan.
Tại cuộc họp báo, HLV Park Hang-seo tin rằng U23 Việt Nam có cơ hội vô địch ngang bằng với U23 Uzbekistan trong trận chung kết vào ngày mai.
HLV Park Hang-seo: 'Cơ hội vô địch chia đều cho hai đội' - ảnh 1 HLV Park Hang-seo và thủ quân Xuân Trường tham gia buổi họp báo.
"Vào ngày mai, U23 Việt Nam có một trận đấu rất quan trọng, trận chung kết. Tôi đã nói với các cầu thủ, điều quan trọng nhất đối với họ ở trận chung kết với U23 Uzbekistan là sự bình tĩnh. Tôi cho rằng ở trận chung kết, cơ hội vô địch chia đều cho cả U23 Việt Nam và Uzbekistan", nhà cầm quân người Hàn Quốc nói.
HLV Park Hang-seo: 'Cơ hội vô địch chia đều cho hai đội' - ảnh 2 HLV hai đội và chiếc Cup vô địch.
Đánh giá về đối thủ Uzbekistan, vị "thuyền trưởng" của U23 Việt Nam nói rằng: "U23 Uzbekistan là một đội bóng mạnh. Chúng tôi đã từng gặp họ ở một giải giao hữu trước khi bước vào giải U23 châu Á. Thế nhưng giờ U23 Uzbekistan đã thay đổi quá nhiều. Cầu thủ Uzbekistan có kỹ thuật và thể lực tốt. Gặp một đối thủ như vậy, U23 Việt Nam sẽ phải chơi với nỗ lực cao nhất".
Tham dự cuộc họp báo, HLV Ravshan Khaydarov của U23 Uzbekistan cho biết: "Chúng tôi rất hạnh phúc khi lọt vào chung kết. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng trận đấu ngày mai sẽ rất khó khăn. U23 Uzbekistan sẽ phải chơi với tất cả khả năng để cống hiến một trận đấu đẹp và giành chiến thắng".

HLV Park Hang-seo: 'Cơ hội vô địch chia đều cho hai đội' - ảnh 3

Công nhân hì hụi dọn tuyết trên sân Thường Châu trước trận chung kết

Sáng nay, tuyết đã ngừng rơi và tan dần tại thành phố Thường Châu, Giang Tô (Trung Quốc), nơi diễn ra trận chung kết giữa U23 Việt Nam với U23 Uzbekistan diễn ra ngày 27/1. Ban tổ chức nước chủ nhà Trung Quốc đang đẩy nhanh công tác tổ chức, tăng cường nhân viên dọn tuyết tại sân Thường Châu để chuẩn bị cho trận chung kết.

HLV Park Hang-seo: 'Cơ hội vô địch chia đều cho hai đội' - ảnh 4

Lộ hình ảnh Cúp vô địch mà U23 Việt Nam khao khát

Hôm nay (26/1), tại cuộc họp báo trước trận chung kết giải U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, BTC giải đã giới thiệu chiếc Cup vô địch của giải.

HLV Park Hang-seo: 'Cơ hội vô địch chia đều cho hai đội' - ảnh 5

Vì sao gia đình cầu thủ U23 không sang Trung Quốc dù được bao trọn gói?

Theo bố mẹ của thủ môn Tiến Dũng, ban huấn luyện và huấn luyện viên Park Hang Seo e ngại người thân sang tận nơi cổ vũ có thể khiến các cầu thủ bị dao động tâm lý, ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá