HLV Park Hang-seo nghĩ Văn Hậu sút bóng ra ngoài

TPO - Nhà cầm quân người Hàn Quốc đã nghĩ rằng tình huống dứt điểm thành bàn của Văn Hậu ở phút 89, bóng đã đi ra ngoài khung thành U23 Oman.

Đoàn Văn Hậu ghi bàn thắng tuyệt đẹp giúp U23 Việt Nam thắng U23 Oman 1-0 trên sân Mỹ Đình. Ảnh: Như Ý
Đoàn Văn Hậu ghi bàn thắng tuyệt đẹp giúp U23 Việt Nam thắng U23 Oman 1-0 trên sân Mỹ Đình. Ảnh: Như Ý

Thi đấu không thực sự trên chân U23 Oman, nhưng nhờ bàn thắng đẳng cấp của Văn Hậu ở phút 89, U23 Việt Nam đã có chiến thắng tối thiểu 1-0, qua đó sớm vô địch giải giao hữu quốc tế U23 – Cúp Vinaphone 2018.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Park Hang Seo đã dành nhiều lời khen và động viên đối với Văn Hậu cũng như thủ môn Bùi Tiến Dũng, người mang băng thủ quân hôm nay.

“Ngày hôm nay chúng ta có trận đấu thay đổi nhiều cầu thủ ở các vị trí khác nhau. Tiến Dũng là cầu thủ có đầy đủ tư chất làm đội trưởng, với một trận có nhiều cầu thủ mới thì Dũng mang băng đội trưởng là hợp lý. Còn đánh giá về Dũng,  việc không thua bàn là có thể đánh giá rồi”-HLV Park Hang Seo cho biết.

Theo ông Park Hang Seo, Tiến Dũng đã thi đấu ở Trung Quốc rất tốt. Nhưng về V.Leagye Dũng không được thi đấu thường xuyên. “Chúng tôi rất lo khả năng của cậu ấy đi xuống. Nhưng phong độ Dũng không tệ như chúng tôi lo lắng. Dĩ nhiên, cậu ấy còn có một vài hạn chế. Như lẽ ra, nay Dũng phải gọi bóng tốt hơn với các hậu vệ. Chỉ duy nhất điều đó thôi”-HLV Park Hang Seo nói.

Ở trận đấu hôm nay, Đoàn Văn Hậu đã có bàn thắng tuyệt đẹp bằng chân trái, đem về chiến thắng 1-0 cho U23 Việt Nam. Theo HLV Park Hang Seo, Văn Hậu là hậu vệ sở hữu chân trái hiếm của U23 Việt Nam. “Pha dứt điểm của Văn Hậu, tôi đã nghĩ bóng ra ngoài. Thế nhưng chúng ta lại có một bàn thắng tuyệt vời”-ông Park Hang Seo cho biết.

Nhận xét về trận đấu, ông Park Hang Seo cho biết U23 Oman chơi với sơ đồ 3-5-2, tuyến giữa rất chặt chẽ. HLV Park Hang Seo nói U23 Việt Nam sẽ phải nghiên cứu phương án khi gặp những đội chơi phòng ngự như U23 Oman. Theo HLV Park Hang Seo, ông đã cơ bản có sơ đồ đội tuyển U23 Việt Nam nhưng cần thêm thời gian để đánh giá lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá