HLV Park Hang-seo và món quà sinh nhật cho học trò

Vì không chuẩn bị được bữa tiệc sinh nhật tươm tất, HLV Park Hang-seo quyết định dành cho Đức Huy một cái ôm ấm áp cùng hộp rong biển đặc sản Hàn Quốc.

HLV Park Hang-seo và món quà sinh nhật cho học trò
Đức Huy có một giải đấu thật sự đặc biệt. Nó đặc biệt đến mức chính anh có nằm mơ cũng chẳng thể nào nghĩ đến. Những ngày đầu tập trung với U23 Việt Nam đầu tháng 12 với tiền vệ của Hà Nội FC chẳng hề dễ dàng. Cường độ tập luyện liên tục, giáo án nặng từ HLV Park Hang-seo khiến anh nhiều lúc chỉ nghĩ đến chuyện buông xuôi. 
Nhưng thao trường đổ mồ hôi, chiến trường bớt đổ máu. Đức Huy nhận ra rằng HLV Park Hang-seo đang đưa anh đến giai đoạn thăng hoa nhất sự nghiệp. Đức Huy đá chính, thậm chí là cặp tiền vệ trung tâm với Xuân Trường. Đức Huy không chỉ chơi tròn vai mà thậm chí còn là ấn tượng nơi tuyến giữa của đội bóng. 
HLV Park Hang-seo và món quà sinh nhật cho học trò - ảnh 1 Đức Huy ôm lấy Xuân Trường sau chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam trước U23 Iraq 
Nhưng đó chưa phải là tất cả những món quà đặc biệt mà thầy Park dành cho anh. Sinh nhật tuổi 23, anh bất ngờ trước những gì mà ông thầy người Hàn Quốc dành cho mình. Hai năm trước, cũng ở một VCK U23 châu Á, HLV Toshiya Miura gọi anh với giọng trìu mến "guy guy (Huy, Huy) rồi tặng anh chiếc bánh sinh nhật cỡ bự. Năm nay, vì vướng đúng vào trận đấu quan trọng với U23 Iraq ở vòng tứ kết, HLV Park Hang-seo nhẹ nhàng đến chỗ Đức Huy. "Bác Park ôm chặt. Xin lỗi kêu không chuẩn bị được gì vì bận chuẩn bị trận đấu. Cho hộp rong biển ăn cơm nhé", Đức Huy chia sẻ. 
Không chỉ Đức Huy nhận lời... xin lỗi từ thầy Park. Trong cuộc họp báo sau trận đấu, bằng một sự chân tình của một người thầy dành cho các học trò, thầy Park bẽn lẽn: "Hôm nay là sinh nhật của Đức Huy (20/1). Mai còn là sinh nhật của Công Phượng nữa (21/1). Vì phải chuẩn bị kỹ càng cho trận đấu này mà chúng tôi chưa thể làm được gì để tổ chức ngày vui cho họ".

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá