DMCA.com Protection Status

HLV Park-Hang-seo về Hàn Quốc nghỉ phép 3 tuần

TPO - Sau thành công tại ASIAD 2018 cùng ĐT Olympic Việt Nam, HLV Park Hang Seo sẽ lên đường trở về Hàn Quốc thăm gia đình và nghỉ ngơi, trước khi quay lại với công việc vào 27/9.

HLV Park Hang Seo sẽ lên đường về Hàn Quốc thăm gia đình vào tối 6/9.
HLV Park Hang Seo sẽ lên đường về Hàn Quốc thăm gia đình vào tối 6/9.

Sau thành công cùng các học trò tại ASIAD 2018, HLV Park Hang Seo nán lại Việt Nam vài ngày để giao lưu với người hâm mộ. Vào lúc 23h đêm nay, 6/9, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ trở về quê nhà, chính thức bắt đầu kỳ nghỉ phép kéo dài 3 tuần, sau hơn một tháng dẫn dắt ĐT Olympic Việt Nam tranh tài tại ASIAD.

Dù về nước nghỉ phép, HLV Park Hang Seo vẫn giao nhiệm vụ cho các trợ lý của mình ở Việt Nam phải theo dõi kỹ các trận đấu ở V-League, cúp quốc gia cũng như hạng nhất, đồng thời báo cáo với ông về tình hình chấn thương, phong độ của các cầu thủ “lọt” vào tầm ngắm.
 Theo kế hoạch, HLV Park-Hang-seo sẽ trở lại Hà Nội vào ngày 27/9 để chuẩn bị cho AFF Cup diễn ra trong tháng 11. Danh sách triệu tập các tuyển thủ góp mặt tại giải đấu quan trọng này sẽ được công bố ngày 6/10. Sau đó 5 ngày, các cầu thủ có tên trong danh sách sẽ tập trung tại Hà Nội để bước vào quá trình tập luyện.

Dự kiến, HLV Park-Hang-seo sẽ cùng các học trò sẽ có chuyến tập huấn khoảng 2 tuần (từ 23/10 đến 28/10) tại Trung tâm Paju (Hàn Quốc). Đây là trung tâm huấn luyện thể thao quy mô lớn nhất nhì tại xứ kim chi. Ngoài ra, thầy trò Park Hang Seo cũng sẽ có 2-3 trận giao hữu với các CLB Hàn Quốc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng