HLV Phan Thanh Hùng bất ngờ về Than Quảng Ninh

Ít ngày sau khi nói lời chia tay với Hà Nội T&T, HLV Phan Thanh Hùng bất ngờ nhận lời về Than Quảng Ninh làm giám đốc kỹ thuật. Hai bên đã chốt lại hợp đồng và HLV Phan Thanh Hùng sẽ ra mắt đội bóng mới ngay ở vòng đấu tới của V-League.

HLV Phan Thanh Hùng quyết định chọn CLB Than Quảng Ninh
HLV Phan Thanh Hùng quyết định chọn CLB Than Quảng Ninh

Trước đó, quyết định chia tay Hà Nội T&T được HLV Phan Thanh Hùng đưa ra ngay sau khi đội bóng thủ đô thua Pohang Steelers 0-3 tại Hàn Quốc ở vòng play off AFC Champions League. HLV họ Phan chia tay đại diện Hà Nội vì lý do sức khỏe và muốn dành thời gian cho gia đình.

Tuy nhiên, tối 27/2, Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh Phạm Thanh Hùng chính thức xác nhận Than Quảng Ninh đã hoàn tất hợp đồng với HLV Phan Thanh Hùng trong cương vị giám đốc kỹ thuật của đội bóng đất Mỏ. HLV Phan Thanh Hùng sẽ ra mắt tại vòng 3 V-League.

Việc HLV họ Phan cập bến Than Quảng Ninh là một quyết định bất ngờ, bởi ở Hà Nội T&T ông Hùng luôn được tin tưởng tuyệt đối và được bầu Hiển quý mến. Tuy nhiên, rất có thể chiến lược gia người Đà Nẵng muốn tìm một đội bóng mới để phát triển sự nghiệp, thay vì chỉ ở duy nhất một đội như Hà Nội T&T.

Than Quảng Ninh sẽ ký kết hợp đồng với HLV Phan Thanh Hùng trong 3 năm, vai trò của ông Phan Thanh Hùng sẽ làm giám đốc kỹ thuật cho CLB, đồng nghĩa với việc HLV trẻ Phạm Như Thuần sẽ vẫn dẫn dắt Than Quảng Ninh.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng