Sự kiện: Siêu Cup 2016

HLV Phan Thanh Hùng quyết đoạt Siêu cúp cùng Than Quảng Ninh

TPO - Ông Phan Thanh Hùng cho biết, sẽ đem lực lượng mạnh nhất của Than Quảng Ninh tới sân Hàng Đẫy ở trận tranh Siêu cúp Quốc gia-cup THACO 2016, diễn ra ngày 29/12 tới.

HLV Phan Thanh Hùng. Ảnh: Như Ý
HLV Phan Thanh Hùng. Ảnh: Như Ý

Đây là lần đầu tiên Than Quảng Ninh dự tranh một trận Siêu cúp Quốc gia. Hồi đầu năm nay, HLV Phan Thanh Hùng đã chia tay Hà Nội T&T sau 6 năm gắn bó và đoạt nhiều thành tích.

Dưới sự dẫn dắt của ông Hùng, đội bóng đất mỏ đang thi đấu ngày một thăng hoa hơn. Mùa giải vừa qua, Than Quảng Ninh đã thua Hà Nội T&T trong cuộc đua chức vô địch V.League, nhưng lại giành chiến thắng ở mặt trận cúp Quốc gia. Ở trận chung kết cúp Quốc gia 2016, Than Quảng Ninh đã đánh bại chính Hà Nội T&T để đăng quang chức vô địch.

Chia sẻ về chuyến trở về sân Hàng Đẫy lần này, HLV Phan Thanh Hùng cho biết: “Ở mùa giải vừa qua chúng tôi đã gặp Hà Nội T&T khá nhiều lần, kết quả có cả thắng, hoà và thua. Nói thực gặp Hà Nội T&T lúc này là một thử thách, vì họ không phải mạnh mà…quá mạnh. Tuy nhiên, Than Quảng Ninh có niềm tin sẽ chơi tốt. Chúng tôi sẽ mang lực lượng mạnh nhất tới Hàng Đẫy để đấu với họ”-HLV Phan Thanh Hùng cho biết.

Theo ông Hùng, ông luôn cảm thấy hạnh phúc khi trở về Hà Nội và sân vận động Hàng Đẫy, bởi ở đây, ông có nhiều anh em, bạn bè. Trong 6 năm dẫn dắt Hà Nội T&T, HLV Phan Thanh Hùng đã đưa đội bóng thủ đô đoạt 2 cúp Vô địch V.League cùng vô số thành tích khác. Hà Nội T&T dưới thời ông Hùng được đánh giá có lối chơi riêng, phong độ ổn định so với nhiều đội bóng khác. Đội bóng thủ đô thực sự trở thành một thế lực trong làng bóng đá quốc nội.

“Bên ngoài chúng tôi là bạn bè. Nhưng trong sân, bóng đá là cuộc chiến nên dù gặp Hà Nội T&T hay bất kỳ đội bóng nào, tôi cũng luôn hướng tới giành chiến thắng cho Than Quảng Ninh”-HLV Phan Thanh Hùng cho biết.

Theo HLV Phan Thanh Hùng, trận Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2016 là trận khai mạc mùa giải. Than Quảng Ninh vì vậy đặt quyết tâm sẽ thi đấu với 100% khả năng để giành chiến thắng, tạo đà cho mùa giải mới. 

HLV Phan Thanh Hùng quyết đoạt Siêu cúp cùng Than Quảng Ninh - ảnh 1

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng