HLV phó của Hải Phòng xin lỗi vì hành hung thủ môn Văn Lâm

Sau sự cố với thủ thành Việt kiều xảy ra cuối tuần trước, Lê Sỹ Mạnh lên tiếng xin lỗi lãnh đạo CLB Hải Phòng và người hâm mộ.

"Chúng tôi đã cùng ban lãnh đạo bắt tay nhận lỗi, xong là xong. Xin lỗi ban lãnh đạo, ban huấn luyện, người hâm mộ vì những việc không đáng có", Lê Sỹ Mạnh chia sẻ trên Facebook cá nhân chiều nay 12/9. Cựu tuyển thủ Việt Nam cũng đã xoá dòng trạng thái có ý thách thức thủ thành Đặng Văn Lâm và báo chí mà anh đăng tải tối hôm qua.

Trưa 10/9, một ngày sau khi Hải Phòng thất bại 0-2 trước Bình Dương ở vòng 17 V-League trên sân nhà Lạch Tray, Sỹ Mạnh đã xông vào phòng riêng và hành hung Văn Lâm. Thủ thành Việt kiều vùng thoát ra ngoài nhưng vấp ngã và chấn thương ở chân, phải đi cấp cứu.

Lãnh đạo CLB Hải Phòng đã tìm cách dàn hoà, cấm các thành viên trong đội rò rỉ thông tin. Nhưng sau đó Văn Lâm đã đăng lên mạng xã hội Instagram với hàm ý rằng anh đến Việt Nam để đá bóng chứ không phải đánh nhau. Anh cũng đã bỏ lên Hà Nội ở nhờ nhà người thân, và hiện tại chưa chịu trở về Hải Phòng.

Đặng Văn Lâm mang hai dòng máu Việt - Nga, được HLV Trương Việt Hoàng trao nhiều cơ hội tại V-League 2016. Hiện tại anh là sự lựa chọn số một tại đội tuyển Việt Nam và CLB. Sỹ Mạnh từng là một tiền đạo tài năng, khoác áo Thanh Hoá, Quảng Nam, Sài Gòn Xuân Thành rồi Hải Phòng... Năm 2015 anh giải nghệ rồi làm trợ lý cho HLV Trương Việt Hoàng. Mạnh "Kanu" từng được triệu tập vào tuyển Việt Nam, dự AFF Cup 2012.

Sau khi xảy ra sự cố, Sỹ Mạnh đã thừa nhận hành vi và khẳng định việc hành hung Văn Lâm không liên quan đến chuyên môn. Cựu tiền đạo sinh năm 1984 cho biết nguyên nhân bắt nguồn từ việc Văn Lâm nhiều lần tỏ thái độ hỗn láo với các đàn anh trong đội.

HLV phó của Hải Phòng xin lỗi vì hành hung thủ môn Văn Lâm - ảnh 1

Thủ môn Văn Lâm cân nhắc việc chia tay CLB Hải Phòng

Thủ thành tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm cho biết anh buộc phải rời đội bóng để đảm bảo an toàn. Văn Lâm sẽ cân nhắc việc sẽ trở về Nga nếu như mọi việc không được kiểm soát.

HLV phó của Hải Phòng xin lỗi vì hành hung thủ môn Văn Lâm - ảnh 2

VPF chờ Hải Phòng giải trình vụ thủ môn Đặng Văn Lâm bị đánh

Theo báo cáo ban đầu, vụ việc thủ môn Đặng Văn Lâm bị trợ lý ở CLB Hải Phòng Lê Sỹ Mạnh đánh xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá