HLV Quảng Nam: 'Vắng Nguyên Mạnh, SLNA vẫn... mạnh'

TPO - "Trận Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2017, dù thiếu vắng thủ môn Nguyên Mạnh do bị chấn thương nhưng đội bóng xứ Nghệ vẫn rất mạnh", HLV Hoàng Văn Phúc của Quảng Nam nhận định về đối thủ.

HLV Hoàng Văn Phúc (giữa) trong buổi trao đổi thông tin trước trận đấu diễn ra vào chiều nay. Ảnh: Hồng Vĩnh.
HLV Hoàng Văn Phúc (giữa) trong buổi trao đổi thông tin trước trận đấu diễn ra vào chiều nay. Ảnh: Hồng Vĩnh.
Phát biểu trong cuộc trao đổi thông tin trước trận Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2017, HLV Hoàng Văn Phúc của Quảng Nam khẳng định, đội bóng của ông đã sẵn sàng trước cơ hội lịch sử đoạt Siêu cúp Quốc gia ngay trong lần đầu tiên tham dự.
"Ba tháng sau khi đoạt chức vô địch V-League 2017, Quảng Nam có một số thay đổi về nhân sự. Dù vậy, chúng tôi vẫn giữ được phong độ. Để chuẩn bị cho trận Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2017, toàn đội đã hội quân và bắt đầu tập luyện từ ngày mùng 3 Tết. Ở trận này, Quảng Nam thiếu một ngoại binh vì lý do cá nhân nhưng ban huấn luyện tin rằng đội sẽ thi đấu tốt, cống hiến một trận cầu đẹp cho khán giả".
Đánh giá về đối thủ SLNA, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết: “Chúng tôi luôn theo dõi SLNA, gần nhất họ thi đấu ở AFC. SLNA là đội bóng có kinh nghiệm, cầu thủ đang ở độ chín. Trận Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2017, dù thiếu vắng thủ môn Nguyên Mạnh do bị chấn thương nhưng đội bóng xứ Nghệ vẫn rất mạnh".
HLV Quảng Nam: 'Vắng Nguyên Mạnh, SLNA vẫn... mạnh' - ảnh 1 Quảng Nam trong buổi tập trên sân Hàng Đẫy vào chiều nay. Ảnh: Hồng Vĩnh.
Cũng theo HLV Hoàng Văn Phúc, ông không loại trừ khả năng trận Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2017 phải phân định thắng-bại bằng loạt sút luân lưu. "Quảng Nam đã tập sút 11m nhưng tôi hy vọng trận đấu sẽ kết thúc trong 90 phút. Hai đội đều chuẩn bị tốt và ai may mắn sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên, điều quan trọng là sẽ cống hiến trận đấu tốt cho khán giả”, HLV Hoàng Văn Phúc nói.
Trong khi đó, đội trưởng Đinh Thanh Trung của đội bóng xứ Quảng cho biết, anh sẽ luôn cố gắng thi đấu hết sức mình ở mỗi trận, đề cao thành tích tập thể hơn cá nhân: “Bóng đá là môn thể thao tập thể. Do đó, khi ra sân tôi đề cao thành tích của đội bóng hơn là đặt mục tiêu phải ghi được bàn thắng. Thời gian qua, Xuân Mạnh, Văn Đức đã thể hiện rất thành công trong màu áo U23 Việt Nam, tôi tin hai bạn ấy cũng sẽ là nòng cốt ở đội SLNA trong thời gian tới”, Thanh Trung chia sẻ.
Trận Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2017 sẽ được tổ chức vào lúc 16h00 ngày 24/2 trên sân Hàng Đẫy. BTC sẽ mở cửa miễn phí, phục vụ đông đảo người hâm mộ.
HLV Quảng Nam: 'Vắng Nguyên Mạnh, SLNA vẫn... mạnh' - ảnh 2

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá