HLV Ranieri 'bơi trong tiền' nếu Leicester City vô địch

Cuối tuần này, HLV Ranieri có thể làm nên lịch sử cho Leicester City với chức vô địch Premier League. Nếu đạt được kỳ tích này, ông sẽ nhận được khoản thưởng rất lớn.

HLV Ranieri sẽ được thưởng 5 triệu bảng nếu giúp Leicester City vô địch
HLV Ranieri sẽ được thưởng 5 triệu bảng nếu giúp Leicester City vô địch

Hiện tại, Leicester City đang dẫn đầu BXH Premier League với 76 điểm, hơn Tottenham 7 điểm (trong khi mùa giải chỉ còn 3 vòng đấu). Điều đó có nghĩa rằng nếu chiến thắng trước MU vào cuối tuần này, HLV Ranieri sẽ mang về chức vô địch Premier League cho “Bày cáo”.

Nếu làm được điều này, HLV người Italia sẽ nhận được khoản thưởng rất lớn. Cụ thể, theo thỏa thuận với Leicester City, “Gã thợ hàn” sẽ nhận được 100.000 bảng cho mỗi vị trí từ hạng 17 trở lên. Như vậy, nếu giành chức vô địch, ông sẽ nhận được 1,7 triệu bảng.

Bên cạnh đó, HLV Ranieri còn nhận thêm những khoản thưởng khác cho việc giành vé dự Champions League hay lên ngôi ở Premier League. Tính ra, ông có thể “đút túi” hơn 5 triệu bảng sau khi lập nên kỳ tích.

Chưa dừng ở lại, theo báo giới Anh, BLĐ Leicester City đang tính tới việc tăng lương gấp đội cho HLV Ranieri (từ 1,5 triệu bảng lên 3 triệu bảng/năm) kể từ mùa giải tới. Trước đó, các học trò của ông ở Leicester City như Danny Simpson, Jamie Vardy… đều đã được tăng lương.

Khi được hỏi về khoản thưởng của các cầu thủ Leicester City, HLV Ranieri đã từ chối tiết lộ. Ông cho biết: “Tôi không biết về điều khoản hợp đồng của họ. Thực tế, tôi cũng chẳng muốn tiết lộ về điều này”.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá