HLV Riedl lại có thêm một lời mời từ Việt Nam

Ngoài SLNA, mới đây lại có một đội bóng khác của Việt Nam ngỏ ý muốn mời HLV Alfred Riedl về dẫn dắt. Thông tin này đã được bà Mae Mua, đại diện FIFA và cũng là người đang thực hiện vụ đưa HLV Riedl về SLNA, xác nhận.

Theo bà Mua, lời mời này cũng chỉ vừa mới xuất hiện nên “tôi cần phải kiểm tra xem mức độ nghiêm túc của họ như thế nào rồi mới thông báo cho HLV Riedl”.

Bà Mua từ chối tiết lộ danh tính của CLB này cũng như hạng đấu mà họ đang chơi vì lý do “khách hàng của tôi yêu cầu như vậy”.

Bà Mua cũng cho biết, dù không liên lạc với HLV Riedl suốt hơn 1 tuần qua nhưng điều đó không có nghĩa là nhà cầm quân người Áo không có cơ hội làm việc ở SLNA.

Bà Mua tiết lộ: “Không thể nói rằng khả năng HLV Riedl về SLNA đã khép lại, mọi chuyện hãy còn bỏ ngỏ vì tất cả vẫn đang trong quá trình xem xét”.

Trong khi đó, về phía mình, chiều qua, HLV Riedl cho biết ông vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin nào mới từ Việt Nam, nhưng ông luôn sẵn sàng trở lại mảnh đất này bất cứ khi nào có cơ hội.

HLV Riedl nói: “Tôi không liên lạc với bà Mua trong thời gian vừa qua nên không biết gì cả. Điều duy nhất mà tôi có thể làm được lúc này chỉ là chờ đợi mà thôi”.

Theo HLV Riedl, sự cố bị sa thải tại XM.HP không phải là điều khiến ông cảm thấy e ngại khi trở lại Việt Nam làm việc. Ông thầy người Áo bộc bạch: “Khi tôi nghỉ thì đội bóng mới thua 2 trận và thắng 1 trận, tôi nghĩ không có vấn đề gì lớn lắm. nhưng XM.HP quá thiếu sự kiên nhẫn và họ đã thay cả BHL”.

Cũng theo HLV Riedl, việc bắt đầu công việc mới tại Việt Nam ở thời điểm mùa giải đã chuẩn bị kết thúc lượt đi không phải là vấn đề quá lớn với ông vì “nhận việc giữa chừng như vậy thì tôi cần phải kiểm tra xem thực lực của đội bóng như thế nào cùng một loạt vấn đề khác nữa, nhưng tôi nghĩ sẽ không có chuyện gì khó khăn. Với tôi nhận lời dẫn dắt bất cứ CLB nào ở VN vào lúc này cũng không thành vấn đề, bởi tôi là một HLV có kinh nghiệm”.

Theo phỏng đoán của HLV Riedl, CLB mới nhất ở Việt Nam muốn có ông chắc chắn không phải là một đội bóng ở giải hạng Nhất với lý do “ở giải đấu đó thì có mấy đội bóng mà tôi có thể làm việc”.

Còn bà Mua dù kiên quyết không chịu tiết lộ danh tính của đội bóng này, nhưng căn cứ qua cách trả lời của bà thì rất ít có khả năng là một CLB đang chơi ở giải hạng Nhất.

Theo H.A
Thể thao Văn hóa

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá