Sự kiện: AFF Cup 2016

HLV Riedl nổi giận trước trận Indonesia - Việt Nam

Chiến lược gia của đội tuyển Indonesia mặt đỏ phừng, tính dừng họp báo sớm vì tài xế làm ông đến muộn.

HLV Riedl cáu giận trong buổi họp báo trước trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam. Ảnh: Đức Đồng.
HLV Riedl cáu giận trong buổi họp báo trước trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam. Ảnh: Đức Đồng.

Sau màn chào hỏi giữa hai HLV, chiến lược gia Riedl mặt đỏ bừng, đề nghị HLV Hữu Thắng kết thúc họp báo trước trận bán kết sớm. Ông còn nhiều lần thể hiện thái độ căng thẳng với giới truyền thông. Trước đó ở sảnh khách sạn, khi nhiều người xin chụp ảnh cùng, ông gạt đi, nói nặng lời: “Không, không phải hôm nay”.

“HLV Alfred Riedl là người rất thân thiện. Hiếm khi thấy ông ấy nổi giận như hôm nay”, phóng viên tờ Bola của Indonesia tiết lộ.

Thủ thành Andritany sau đó thuật lại với PV“HLV Riedl nổi giận vì ông ấy đến họp báo muộn. Người tài xế lái xe quên chìa khoá, phải quay lại phòng lấy. Việc này khiến chuyện đi lại của Riedl không như ý, làm ông ấy bực mình. Tôi còn phải nói tài xế tránh mặt HLV Riedl để tránh làm ông ấy cáu thêm”.

Andritany vô tình trở thành người phải hứng chịu cơn giận của HLV Riedl. Khi tới nơi họp báo, ông nói mà như hét lên với thủ môn này: “Mọi chuyện không nên diễn ra như thế này. Ông ta đáng ra phải đưa chúng ta đến đúng giờ”.

Các tuyển thủ Việt Nam từng làm việc cùng HLV Riedl như Việt Thắng, Công Vinh... đều cho biết đúng giờ là nguyên tắc hàng đầu của chiến lược gia người Áo.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá