HLV Riedl trở lại Việt Nam

Theo kế hoạch, hôm nay HLV trưởng ĐTVN Alfred Riedl sẽ trở lại Hà Nội sau hơn một tháng nghỉ phép về thăm gia đình và xem World Cup 2006.

HLV Riedl
Ngay sau khi trở lại Việt Nam, HLV Riedl sẽ cùng với các trợ lý đến dự khán các trận đấu cuối cùng ở V-League để theo dõi và phát hiện các cầu thủ mới cho bóng đá VN.

Ông cùng với trợ lý Mai Đức Chung sẽ theo dõi các trận đấu ở miền Bắc và miền Trung, còn các ông Ngô Duy Bằng và Trần Công Minh sẽ làm nhiệm vụ ở các trận phía Nam.

Dự kiến, ĐTVN sẽ tập trung lần thứ 2 trong năm nay vào tháng Chín, thời điểm mà V-League, giải Hạng nhất và Cup QG đều đã kết thúc.

Sau khi kế hoạch đi Áo và Hàn Quốc bị đổ vỡ, rất có khả năng ĐTVN sẽ chọn Nhật Bản làm nơi tập huấn năm nay sau khi phía VFF đã thỏa thuận được với LĐBĐ Nhật Bản.

ĐTVN sẽ tập huấn ở Nhật Bản vào tuần đầu tháng Mười và sẽ gặp lại đối thủ Jubilo Iwata, đội bóng đang chơi ở J-League.

Cũng trong tháng Mười, ĐTVN sẽ tham dự 2 giải đấu tập huấn là Cup Thủ đô (10-14/10) với 3 đối thủ trong khu vực và Agribank Cup (25-29/10) tại Hà Nội trước khi cử ĐT U23 dự Cup BV (15-19/11) tại TPHCM để gút danh sách ĐT Olympic tham dự Á vận hội tại Doha (1-15/12).

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá