HLV Riedl: 'Việt Nam là ứng viên vô địch AFF Cup 2016'

Chiến lược gia người Áo đang dẫn dắt tuyển Indonesia đánh giá Việt Nam cùng Thái Lan và Philippines thuộc nhóm mạnh nhất tại giải đấu tháng 11 tới.

HLV Riedl: 'Việt Nam là ứng viên vô địch AFF Cup 2016'

“Không thể đánh giá thấp Việt Nam được. Làm sao có thể đánh giá thấp đội bóng đã hạ Triều Tiên tới 5-2 chứ?”, HLV Alfred Riedl chia sẻ. “Việt Nam, Thái Lan và Philippines là ba ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch AFF Cup 2016. Tuy nhiên, Indonesia và các đội khác cũng có cơ hội. Trong bóng đá không nói trước được điều gì”.

Alfred Riedl là HLV ngoại có thời gian gắn bó với bóng đá Việt Nam lâu nhất, dẫn dắt đội tuyển trong ba giai đoạn,1998-2000, 2003-2004, 2005-2007. HLV Hữu Thắng và đội trưởng Công Vinh đều từng là học trò cưng của chiến lược gia người Áo. Tại Việt Nam, HLV Riedl từng được người hâm mộ hiến tặng một quả thận.

HLV Riedl sẽ dẫn dắt Indonesia đá giao hữu với Việt Nam vào ngày 9/10. "Tôi rất vui khi được đối đầu với Việt Nam. Đây sẽ là thuốc thử chất lượng cho chúng tôi. Do chỉ có vài ngày tập luyện cùng nhau, tôi cho các học trò tập luôn chiến thuật thích hợp với đối đầu Việt Nam".

Trong trận giao hữu ngày 9/10, HLV Hữu Thắng sẽ không có sự phục vụ của Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng (về khoác áo CLB) và Ngọc Hải (chấn thương). Trong khi đó ở phía bên kia chiến tuyến, HLV Riedl cũng gặp khó khi chỉ được gọi tối đa hai cầu thủ ở mỗi CLB.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng