HLV Solskjaer tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng của M.U

TPO - Ngay khi chính thức được bổ nhiệm làm HLV trưởng M.U theo bản hợp đồng 3 năm, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã lập tức xem xét tới kế hoạch chuyển nhượng trong mùa hè 2019.

HLV Ole Gunnar Solskjaer.
HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Tháng 12 năm ngoái, Ban lãnh đạo M.U quyết định sa thải HLV Jose Mourinho sau chuỗi thành tích bết bát của CLB, đồng thời bổ nhiệm Ole Gunnar Solskjaer vào vị trí tạm quyền. Kể từ khi dẫn đắt “Quỷ đỏ”, nhà cầm quân người Na Uy này đã mang lại luồng sinh khí mới, giúp CLB trở lại cuộc đua tốp 4 Premier League và vượt qua PSG để có mặt ở tứ kết Champions League.

Để thưởng cho những gì Solskjaer đã làm được cho M.U, mới đây Ban lãnh đạo đã ra quyết định khiến rất nhiều người vui mừng. Cụ thể, họ đã chính thức bổ nhiệm nhà cầm quân người Na Uy theo bản hợp đồng 3 năm, đồng thời đồng ý trả cho CLB Molde số tiền bồi thường vào khoảng 8 triệu bảng.

Ngay khi nhận công việc dài hạn, Solskjaer đã đề ra những mục tiêu cùng đội bóng. Theo đó, ông quyết tâm đưa M.U kết thúc trong tốp 4 Premier League, tiến sâu tại Champions League và lên kế hoạch tăng cường lực lượng trong mùa hè 2019.

"Khi tôi nhận công việc, M.U đang kém 11 điểm so với top 4. Bây giờ, khoảng cách với top 3 chỉ là 3 điểm, đội bóng có cơ hội tham dự Champions League mùa tới. Tôi nghĩ rằng trong thời gian qua, những gì tôi làm khiến CĐV và BLĐ cảm thấy hài lòng. Tôi hài lòng với một bản hợp đồng 3 năm cùng M.U", HLV Solskjaer cho hay.

"Tôi sẽ bắt tay ngay vào công việc của mình, chúng tôi sẽ ngồi lại để bàn về kế hoạch lực lượng ở mùa giải tới. Tôi sẽ đưa về một số cầu thủ mới, danh sách những cầu thủ ra đi và những cầu thủ đưa về đã được vạch ra và đang được đội bóng thực hiện. Thị trường chuyển nhượng mở cửa vào tháng 7, nhưng chúng tôi không thể chờ tới thời điểm đó mới mua sắm. Kế hoạch cần được triển khai từ trước, tôi hy vọng khi tới tháng 7, M.U sẽ hoàn thành khoảng 70% kế hoạch nâng cấp đội hình”, nhà cầm quân người Na Uy nói thêm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng