HLV Thái Lan: Đội nào cũng muốn đánh bại U23 Việt Nam

TPO - Nhà cầm quân Alexandre Gama của U23 Thái Lan cho rằng gần đây, bóng đá Việt Nam có nhiều thành tựu lớn. Thé nên hiện tại, U23 Việt Nam là đội bóng mà đối thủ nào cũng muốn đánh bại.

HLV Thái Lan: 'Chúng tôi sẽ chứng tỏ đẳng cấp tại khu vực'
HLV Thái Lan: 'Chúng tôi sẽ chứng tỏ đẳng cấp tại khu vực'
Tại họp báo tại Hà Nội sáng nay, HLV Alexandre Gama của U23 Thái Lan cho biết: "Việc chúng tôi đã có vé dự vòng chung kết U23 châu Á 2020 với tư cách chủ nhà không quan trọng. Chúng tôi luôn tiếp cận các trận đấu với tinh thần nghiêm túc để thể hiện đẳng cấp của mình".
Nói về các đối thủ tại bảng đấu này, vị "thuyền trưởng" của U23 Thái Lan cho biết: "Các đối thủ đều khó chơi, Indonesia là đương kim vô địch U22 Đông Nam Á. Việt Nam là chủ nhà và cũng vừa mới vô địch AFF Cup. Brunei cũng rất khó lường. Tất cả các trận đều quan trọng. Chúng tôi phải thể hiện hết khả năng của mình trong từng trận đấu".
Nói riêng về U23 Việt Nam, HLV Alexandre Gama bày tỏ: "Tôi chúc mừng bóng đá Việt Nam vì những thành tựu họ đạt được trong thời gian gần đây. Việt Nam hiện là đối thủ mà bất cứ đội nào cũng muốn đánh bại. Tất nhiên, U23 Thái Lan cũng có sự tự tin của mình, đồng thời chúng tôi luôn dành sự tôn trọng cho U23 Việt Nam".
HLV Thái Lan: Đội nào cũng muốn đánh bại U23 Việt Nam - ảnh 1 HLV Alexandre Gama của U23 Thái Lan trả lời họp báo trưa 21/3.
"Tôi cũng như các HLV khác luôn muốn thắng tất cả các trận đấu và đạt vị trí cao nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để đạt được điều đó", HLV Alexandre Gama khẳng định.
Nói về mục tiêu của U23 Thái Lan, vị HLV này cho biết: "Tôi và tất cả các HLV luôn luôn muốn thắng tất cả các trận đấu tham gia và đạt vị trí cao nhất tại các vòng loại. Về lực lượng, trong đội hình Thái Lan đã lựa chọn cầu thủ với một cách linh hoạt về độ tuổi. Tất cả các cầu thủ phải bắt đầu với lối chơi và thể lực tốt nhất cho từng trận đấu".
Trận đấu giữa U23 Indonesia và Thái Lan diễn ra vào lúc 17h ngày 22/3 trên sân Mỹ Đình, Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng