HLV Thái Lan thừa nhận áp lực trước trận đấu Việt Nam

TPO - Ông Sirisak Yodyardthai tuyên bố, Thái Lan đã sẵn sàng 100% để bước vào trận đấu với đội tuyển Việt Nam ngày mai, 5/6.

HLV Sirisak Yodyardthai tuyên bố Thái Lan có thể chơi với 100% khả năng trước Việt Nam.
HLV Sirisak Yodyardthai tuyên bố Thái Lan có thể chơi với 100% khả năng trước Việt Nam.

“Chúng tôi có nhiều áp lực trước trận đấu, tuy nhiên đó là điều bình thường trong bóng đá. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết khả năng vào ngày mai”-HLV Sirisak Yodyardthai phát biểu tại cuộc họp báo tổ chức ở sân Chang Arena.

Chuẩn bị cho King’s Cup 2019, HLV Sirisak Yodyardthai đã triệu tập 1 số cầu thủ vừa bị chấn thương vào đội tuyển Thái Lan. Trong số này có thể kể tới tiền đạo Teerasil Dangda (Muangthong United). Đây cũng là vấn đề báo chí Thái Lan đặt câu hỏi với ông Sirisak ở cuộc họp báo.

“Tôi không có gì lo lắng về các cầu thủ của mình. Tất cả họ đều đủ khả năng để thi đấu cho đội tuyển Thái Lan”-ông Sirisak khẳng định. Dù thừa nhận trận đấu với Việt Nam quan trọng và phần nào đó có thể cho thấy, đội nào đang mạnh hơn ở khu vực, HLV Sirisak cho rằng “đây cũng chỉ là một trận đấu”.

Tiền đạo Teerasil Dangda trong khi đó cũng cho biết, anh và các đồng đội đã sẵn sàng cho trận đấu với Việt Nam. Dangda thừa nhận, anh mới hồi phục 80-90%. “Mọi thứ cho trận đấu ngày mai đều đã sẵn sàng. Không khí của đội rất tốt, chúng tôi là một tập thể đoàn kết. Tôi đã hồi phục chấn thương 80-90%, và việc có được sử dụng hay không phụ thuộc HLV trưởng”-Dangda cho biết.

Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra lúc 19h45 ngày mai, 5/6 trên sân vận động Chang Arena. Lúc 19h hôm nay, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có buổi tập cuối để hoàn tất công tác chuẩn bị.  

Cố nhân Van Gaal nói thẳng nguyên nhân khiến M.U lụi bại

HLV Louis van Gaal cho rằng M.U đang lụi bại vì có giám đốc điều hành không biết gì về bóng đá và chỉ chú trọng việc kiếm tiền.

Công Phượng cư xử đẹp trước khi chia tay Incheon

Tiền đạo của tuyển Việt Nam gửi bức thư tay cùng 100 USD tới CĐV nhí của Incheon United, sau khi anh vô tình làm vỡ kính của cậu bé.

Thái Lan nhận tin sét đánh trước trận đấu với tuyển Việt Nam

Hậu vệ Narubadin Weerawatnodom đã phải chia tay đội tuyển Thái Lan ngay trước thềm King’s Cup 2019 vì không kịp bình phục chấn thương.   

 

Real Madrid, Juventus tới tấp gạ M.U đổi ngôi sao Pogba

Dù ban lãnh đạo M.U khẳng định sẽ không bán Paul Pogba với bất cứ giá nào, nhưng cả Juventus lẫn Real Madrid đều không chịu từ bỏ kế hoạch chiêu mộ ngôi sao người Pháp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng