HLV Toshiya Miura muốn Việt Nam vô địch AFF cup

TP - Đây là mục tiêu cao hơn nhiều so với chỉ tiêu LĐBĐVN (VFF) đặt ra đối với đội tuyển Việt Nam.

HLV Toshiya Miura muốn Việt Nam vô địch AFF cup

Sau 2 kỳ AFF liên tiếp thất bại, đội tuyển Việt Nam không còn được đánh giá cao so với các đối thủ trong khu vực. Đây là một trong những lý do khiến VFF không đặt chỉ tiêu HCV đối với HLV Toshiya Miura. 

Tuy nhiên, trong cuộc họp báo trước trận giao hữu với đội tuyển Palestine hôm qua, HLV Toshiya Miura cho biết, ông muốn cùng các học trò đăng quang ở AFF cup 2014. Ông Miura cũng khẳng định đội tuyển Việt Nam đã có quá trình chuẩn bị rất chu đáo, và sẽ bước vào AFF cup 2014 với phong độ cao nhất.

Theo ông Miura, VFF vừa qua đã thu thập thông tin về các đối thủ và cung cấp đầy đủ để ông nghiên cứu. Dự kiến trong tuần tới ông Miura sẽ sang Thái Lan để theo dõi trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Thái Lan với Philippines. Về các trận thắng gần đây của đội tuyển Việt Nam, ông Miura cho rằng nếu Việt Nam có điều kiện thi đấu với các đội mạnh thì sẽ tốt hơn, bởi cầu thủ khi đấy mới bộc lộ được điểm yếu để khắc phục.

N.P
* Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần 4: Đoàn thể thao Việt Nam tham dự 18/26 môn

Theo Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lâm Quang Thành, đoàn thể thao Việt Nam sẽ tranh tài tại Đại hội Thể thao bãi biển châu Á lần thứ 4 (ABG- Asian Beach Games 4 - 2014), diễn ra tại Thái Lan từ ngày 14 đến 23/11, với 198 thành viên (138 VĐV). Các VĐV tranh tài tại 18/26 môn thi đấu. Cũng tại Đại hội lần này, đoàn thể thao Việt Nam sẽ nhận cờ tổ chức đăng cai Đại hội Thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 vào năm 2016. 

Đức An

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá