HLV Tottenham cấm vợ tới sân vì sợ... xui

Trước trận Tottenham đón tiếp Millwall đêm nay, HLV Mauricio Pochettino “bật mí” ông cấm bà xã Marina của mình bén mảng tới sân White Hart Lane. Ông thầy mê tín người Argentina tự thấy vợ ông "nặng vía" với đội nhà.

Vợ Pochettino được "bám càng" chồng tới mọi nơi, trừ sân White Hart Lane
Vợ Pochettino được "bám càng" chồng tới mọi nơi, trừ sân White Hart Lane
Buổi họp báo trước trận tứ kết FA Cup giữa Tottenham và Millwall bỗng sôi nổi và lôi cuốn hơn dự kiến, bởi những chia sẻ hậu trường của HLV Mauricio Pochettino. Chiến lược gia 45 tuổi người Argentina bất ngờ lôi cả bà xã Marina của ông vào câu chuyện thành bại của Tottenham.

“Những tuần gần đây, vợ tôi không còn đến sân White Hart Lane dự khán như trước đây nữa. Các bạn có biết lý do vì sao không? Tại tôi đấy. Tôi chủ động bảo vợ tôi rằng tốt nhất là cô nên ngồi nhà”, Pochettino “bật mí”, “Không có chuyện bất tiện gì ở đây cả. Chỉ đơn giản là vì tôi không muốn Tottenham bị ngắt mạch thắng trên sân nhà. Vợ tôi cứ ngồi nhà là chúng tôi lại thắng như chẻ tre ở White Hart Lane, thì tốt nhất là cô ấy tiếp tục ở nhà cho lành”.

Vợ Pochettino liệu có bị chồng “đổ tiếng xấu” oan? Tottenham đang trải qua mạch 11 chiến thắng liên tiếp trên tất cả các đấu trường khi được thi đấu trên thánh địa White Hart Lane. Ngay cả đội đầu bảng Premier League, Chelsea cũng bị thầy trò Pochettino đá cho “lấm lưng trắng bụng” ở đây. Vài trận đầu trong mạch thắng này, Marina đi xem phập phù. Pochettino tự nhận thấy không có Marina dự khán, Tottenham vào vận “son”. Những trận gần đây, ông yêu cầu Marina ở nhà hẳn. Tottenham tiếp tục thắng hết trận này tới trận khác.

8 trận liền trên sân nhà trước mạch 11 chiến thắng kể trên của Tottenham, Marina tới White Hart Lane cổ vũ đều như vắt chanh. Kết quả thì sao? Tottenham thắng 4, hòa 3, thua 1 nghĩa là tỷ lệ chiến thắng chỉ đạt 50%.

Có thể thấy bà vợ Marina bị Pochettino cấm bén mảng tới White Hart Lane quả chẳng oan chút nào.

Không tới sân, Marina vẫn “hành” Pochettino

Pochettino chia sẻ thêm rằng dù bị ông cấm bén mảng tới sân White Hart Lane, bà xã Marina của ông vẫn không chịu ngồi yên. Marina thường nhắn tin chất vấn Pochettino sao lại dùng chiến thuật thế này mà không phải thế kia, hay sao lại ăn mừng quá khích đến vậy. Được cái tin nhắn của Marina không mang đến vận xui cho Tottenham như sự xuất hiện của cô ở White Hart Lane.

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng