HLV Trần Công Minh: Tây Ban Nha vốn kỵ giơ với Italia

TP - HLV Trần Công Minh: ĐT Tây Ban Nha sẽ gặp thử thách lớn ngay từ trận đầu tiên từ đối thủ xưa nay vốn kỵ giơ là Italia.

HLV Trần Công Minh: Tây Ban Nha vốn kỵ giơ với Italia

Trần Công Minh
Trần Công Minh.

HLV Vicente Del Bosque có hàng tiền vệ được đánh giá cao nhất, tuy nhiên, nhà vô địch có phần yếu đi khi vắng mặt hai cầu thủ chủ chốt là trung vệ C. Puyol và tiền đạo số một D. Villa do chấn thương.

Với Italia, vấn đề chuyên môn không đáng ngại, mà điều đáng ngại là chính những rắc rối liên quan đến pháp luật của một số cầu thủ. Trận Tây Ban Nha – Italia được coi là trận cầu đinh của bảng C. Tây Ban Nha sẽ từ hòa đến thắng.

Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh: Trong bảng C, Ireland bị đánh giá là đối thủ yếu nhất, còn Croatia là đối thủ yếu thứ hai, tuy vậy Croatia có khả năng là ứng cử viên tiềm tàng cho tấm vé thứ hai vào tứ kết.

 

Nguyễn Tuấn Anh
Nguyễn Tuấn Anh.

Sự vắng mặt của tiền đạo Ivica Olic vì chấn thương là một mát lớn, nhưng còn Modric, Jelavic. Trong lúc đó, đến được với Euro lần này đã là một thành công với CH Ireland. Các trụ cột của CH Ireland hầu như đã trên 30 tuổi như Shay Given, Richard Dunne, Damien Duff, Robbie Keane…

Tài cầm quân của vị HLV lão làng Trappatoni là không đủ tránh cho CH Ireland một thất bại.

Tường Vũ
ghi

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá