HLV Trần Vân Phát đến Hà Nội

TP - Tiếp xúc với các quan chức VFF tại sân bay Nội Bài chiều qua, tân HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ Trần Vân Phát tỏ ra khá dè dặt nhưng vẫn chấp thuận yêu cầu xây dựng một tương lai tốt đẹp cho bóng đá nữ Việt Nam.

Hôm nay (31/8), đội tuyển nữ sẽ trở về Việt Nam sau chuyến tập huấn tại Trung Quốc nhưng riêng HLV trưởng Trần Vân Phát phải đến Việt Nam sớm hơn một ngày để kịp hoàn tất thủ tục sang Myanmar tham dự giải vô địch Đông Nam Á.

Vì lý do còn rất mệt sau chuyến bay nên HLV Trần Vân Phát đã từ chối trả lời phỏng vấn báo chí tại sân bay mà chỉ có mấy câu trao đổi ngắn với lãnh đạo VFF.

Ông Trần Vân Phát cho biết sẽ nỗ lực hết sức với VFF cũng như BHL đội nữ nhằm đạt được những kết quả tốt nhất trong thời gian tới, ít nhất là cho tới khi mãn hạn bản hợp đồng 6 tháng.

Trao đổi với HLV Trần Vân Phát, Phó Chủ tịch VFF Dương Vũ Lâm đã bày tỏ nguyện vọng muốn được bảo đảm một tương lai tốt đẹp cho bóng đá nữ Việt Nam, đặc biệt là chiến dịch bảo vệ ngôi hậu Đông Nam Á tại SEA Games 24 vào cuối năm nay cũng như tại giải vô địch Đông Nam Á sắp tới. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá