Sự kiện: V - League 2007

HLV Trần Văn Phúc: 'Xử thế nào, Thanh Hóa cũng chấp hành'

TP - Trao đổi với Tiền phong chiều qua, HLV trưởng H.Thanh Hóa Trần Văn Phúc cho biết lãnh đạo, CĐV cũng như các cầu thủ xứ Thanh rất bức xúc với cách cầm còi của trọng tài Dương Văn Hiền trong trận H.Thanh Hóa thua TCDK.SLNA.

>> Công Vinh bị dọa chém, Đức Anh phải trốn chạy
>> Sự cố sân Thanh Hóa: Trọng tài thiếu công tâm
>> Thủ môn Đức Anh thoát nạn nhờ một gia đình tốt bụng
>> Ngày mai, Ban kỷ luật xử lý sự cố sân Thanh Hóa

Song ông Phúc cũng thừa nhận một số CĐV quá khích của Thanh Hóa đã sai khi lăng mạ, có hành vi tấn công đội khách sau trận đấu. Bởi vậy, dù BTC V-League có xử thế nào, H.Thanh Hóa cũng chấp hành.

HLV Trần Văn Phúc khẳng định: “Dù BTC giải xử thế nào, H.Thanh Hóa cũng chấp nhận. Dù có phải thi đấu trên sân nhà không khán giả, hay đá ở sân trung lập hoặc thậm chí bị xử thua (dù đã thua 1-2), CLB cũng không khiếu nại.

CLB chỉ đề nghị BTC giải, cụ thể là Trưởng BTC Dương Nghiệp Khôi, xem xét lại băng hình nhằm làm rõ cách cầm còi của trọng tài Dương Văn Hiền. Lãnh đạo tỉnh cũng rất bức xúc về trận đấu này, thậm chí có ý kiến còn cho rằng, nếu Thanh Hóa tiếp tục bị xử ép như vậy có thể xem xét xóa sổ đội bóng”.

Về tình trạng của thủ môn Mạnh Hà, HLV Trần Văn Phúc cho biết, sau khi vào cấp cứu tại bệnh viện tỉnh Thanh Hóa, ngay 10 giờ đêm 12/8, Mạnh Hà đã được chuyển thẳng lên Viện quân y 108.

Kết quả chẩn đoán ban đầu cho thấy, thủ môn H.Thanh Hóa bị trật khớp bánh chè gối trái, đứt 3 dây chằng gối. Cho đến trưa qua, 13/8, các bác sỹ vẫn chưa thể vào lại khớp gối cho thủ môn này. Với chấn thương này, sự nghiệp sân cỏ của thủ môn 24 tuổi này coi như đã chấm hết.

Ông Phúc cho biết, đây không chỉ là tin buồn với đội Thanh Hóa, bởi ngoài Mạnh Hà, đội chỉ còn thủ môn ngoại Mykola cũng đang chấn thương, mà còn là nỗi đau của gia đình thủ môn này.

Được biết, gia cảnh Mạnh Hà nghèo, bố là thương binh, Mạnh Hà cũng mới cưới vợ được 1 tháng và là lao động chính trong gia đình. Theo ông Phúc, sau khi Mạnh Hà bị chấn thương, lãnh đạo CLB đã xuất quỹ đội 10 triệu đồng cho thủ môn này chữa chạy ban đầu và cam kết dù tốn kém thế nào cũng chạy chữa cho tới khi bình phục.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá