HLV Trung Quốc thừa nhận U19 Việt Nam chơi hay hơn

TPO - HLV Zheng Ziong thừa nhận, U19 Trung Quốc đã có trận hòa may mắn với U19 Việt Nam.

HLV Trung Quốc thừa nhận U19 Việt Nam chơi hay hơn

“Khoảng 20 phút đầu các cầu thủ của tôi thi đấu không tốt. Điều kiện sân bãi, thời tiết không thuận lợi. U19 Việt Nam đã gây nhiều khó khăn. Sang hiệp hai chúng tôi chơi tốt hơn và tạo được cơ hội. Phút 87 chúng tôi đã ghi bàn gỡ hòa”-HLV Zheng Ziong phát biểu trong cuộc họp báo sau trận hòa 1-1 với U19 Việt Nam chiều nay.

Theo ông Zheng Xiong, đây là trận đấu may mắn của Trung Quốc. U19 Việt Nam đã chơi tốt hơn so với 2 trận trước U19 Hàn Quốc và U19 Nhật Bản. “Có thể dưới góc độ truyền thông, các bạn đánh giá U19 Việt Nam chơi rất hay. Tôi thừa nhận là U19 Việt Nam hay hơn trong trận đấu hôm nay, nhưng không phải là quá hay, mà chỉ hay hơn so với 2 trận đấu trước đó. Trong hiệp 2 cả hai đội đều tạo được cơ hội và chúng tôi đã tận dụng được”-HLV Zheng Xiong nói.

Theo ông Zheng, sau khi bế tắc trong việc tiếp cận khung thành thủ môn Minh Long, ông Zheng Xiong đã đưa chân sút số 13, Lyu Ping vào sân. HLV người Trung Quốc cũng đánh giá cao tiềm năng của U19 Việt Nam. Ông Zheng cho biết rất ấn tượng với các cầu thủ số 8 (Tuấn Anh), 9 (Văn Toàn), 10 (Công Phượng), 18 (Thanh Tùng) của U19 Việt Nam.

“Các bạn sở hữu nhiều cầu thủ có trình độ tốt, có khả năng phát triển hơn nữa”-ông Zheng nói.

Với việc cầm hoà 1-1 U19 Việt Nam, U19 Trung Quốc đã giành quyền đi tiếp với 5 điểm sau 3 trận. Ở trận đấu còn lại tại Nay Pyi Taw, U19 Nhật Bản đã thắng U19 Hàn Quốc 2-1 để giành vị trí nhất bảng C.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá