HLV Trung Quốc tiếc nuối khi thua đau U23 Hàn Quốc phút bù giờ

TPO - HLV Hao Wei (Hác Vĩ) của U23 Trung Quốc tỏ ra tiếc nuối khi phải chia điểm với U23 Hàn Quốc ở phút chót trong trận ra quân ở bảng C vòng chung kết U23 châu Á 2020.

HLV Trung Quốc tiếc nuối khi thua đau U23 Hàn Quốc phút bù giờ
U23 Trung Quốc không đặt quá nhiều kỳ vọng tại vòng chung kết U23 châu Á 2020, nhất là khi họ rơi vào bảng đấu khó với sự góp mặt của U23 Hàn Quốc, U23 Iran và ĐKVĐ U23 Uzbekistan.
Tuy nhiên, ở trận ra quân gặp ứng viên vô địch U23 Hàn Quốc trên sân Tinsulanon tối qua, U23 Trung Quốc đã chơi một trận đấu vô cùng quả cảm và chỉ chịu thua U23 Hàn Quốc 1-0, sau khoảnh khắc tỏa sáng của Lee Dong Jun ở phút bù giờ thứ 3 của trận đấu.
"Các cầu thủ đã có một trận đấu hay ngày hôm nay. Họ đã cố gắng hết sức, làm hết 100% khả năng khi ra sân, nhưng thật không may là chúng tôi không giành được kết quả tốt. Việc để thua trong những phút cuối thật sự là điều đáng tiếc", HLV Hao Wei (Hác Vĩ) cho biết sau trận thua U23 Hàn Quốc.
Theo HLV trưởng của U23 Trung Quốc, thất bại này xuất phát từ việc các cầu thủ còn non kinh nghiệm, khi đối đầu với một đối thủ đã già rơ kinh nghiệm ở đấu trường quốc tế.
Sau trận này, U23 sẽ đối đầu với nhà vô địch U23 Uzbekistan ngày 12/1 và kết thúc vòng bảng bằng trận gặp U23 Iran vào ngày 15/1.
"Trận đầu tiên chúng tôi không đạt được mục tiêu. Hai trận còn lại phải dốc hết sức để giành chiến thắng và vượt qua vòng bảng", HLV trưởng của U23 Trung Quốc cho biết.
Trong khi đó, HLV Kim Hak-bum của U23 Hàn Quốc thừa nhận rằng các học trò của ông chưa chơi hết 100% phong độ, nhưng ông hài lòng với ba điểm và sẽ cải thiện ở trận sau.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng