DMCA.com Protection Status

HLV từng khiêu khích thầy Park mất việc ở Thái Lan

TPO - Liên đoàn bóng đá Thái Lan vừa quyết định không gia hạn hợp đồng với trợ lý HLV Sasa Todic, người từng có hành vi khiêu khích với HLV Park Hang Seo tại vòng loại World Cup 2022.

HLV từng khiêu khích thầy Park mất việc ở Thái Lan
Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) cho biết sẽ không gia hạn hợp đồng với hai trợ lý của HLV Akira Nishino là Sasa Todic và Nebojsa Stamenkovic. 
Theo nguồn tin từ Siam Sport, HLV Akira Nishino đã đồng ý với quyết định này của FAT và mong muốn sớm tìm kiếm những trợ lý mới để thay thế, trước khi đội tuyển Thái Lan chạm trán với Indonesia ở vòng loại World Cup 2022 vào tháng 3 tới.
Phó Tổng thư ký kiêm phát ngôn viên FAT, Parit Suphaphong chia sẻ: "HLV Nishino sẽ thảo luận vấn đề này với chúng tôi trong tuần này. FAT giao toàn quyền cho ông ấy trong việc tìm kiếm người phù hợp. Chúng tôi không loại trừ khả năng, Nishino cất nhắc bộ sậu vừa hợp tác ở đội U23 thi đấu ở U23 châu Á".
Được biết, hai trợ lý người Serbia Sasa Todic và Nebojsa Stamenkovic đến làm việc tại FAT cùng với HLV người đồng hương Milovan Rajevac- người tiền nhiệm của HLV Nishino. 
Sau khi ông Milovan Rajevac bị sa thải ở Asian Cup 2019, FAT vẫn giữ lại hai trợ lý này cho tới khi hết hạn hợp đồng. Ông Sasa Todic và Nebojsa Stamenkovic sau đó đã cùng các đội tuyển Thái Lan tham dự giải đấu như King's Cup 2019, vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30.
Trong số hai trợ lý vừa rời FAT, ông Sasa Todic gây chú ý khi xung đột với HLV Park Hang Seo trong trận hòa 0-0 giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan trên sân Mỹ Đình ở vòng loại World Cup 2022 hồi giữa tháng 11/2019. 
Ông Todic khi đó đã có hành động được cho là mỉa mai chiều cao của thầy Park khiến HLV trưởng đội tuyển Việt Nam tức giận phản ứng. Tuy nhiên, HLV thủ môn của tuyển Thái Lan đã phủ nhận mọi việc, thông qua bức tâm thư trên mạng xã hội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng