DMCA.com Protection Status

HLV Turkmenistan dè chừng Quang Hải ở bán kết lượt về AFC Cup

TPO - HLV Yazguly Hojageldiyevr của Altyn Asyr (Turkmenistan) ngợi khen Quang Hải của Hà nội FC chơi bóng ở đẳng cấp cao và các học trò của ông phải dè chừng cầu thủ này ở lượt về trên sân nhà.

HLV Turkmenistan dè chừng Quang Hải ở bán kết lượt về AFC Cup
Quang Hải đã ghi hai bàn thắng đẹp mắt vào lưới Altyn Asyr (Turkmenistan), góp công lớn giúp Hà Nội FC giành chiến thắng 3-2 ở trận bán kết lượt đi AFC Cup liên khu vực tối qua. Tiền vệ sinh năm 1997 cũng được bầu chọn là cầu thủ hay nhất trận đấu.
Phát biểu ở họp báo HLV Yazguly Hojageldiyev của Altyn Asyr đánh giá Quang Hải là cầu thủ nguy hiểm nhất của đội chủ nhà: "Quang Hải đã ghi hai bàn đẹp. Cậu ấy là cầu thủ có đẳng cấp cao và sẽ là người chúng tôi cần đề phòng nhất ở trận lượt về", HLV Yazguly chia sẻ.
Trên sân Hàng Đẫy tối qua, Hà Nội thi đấu áp đảo hoàn toàn Altyn Asyr. Mọi con số thống kê đã chỉ ra điều đó. Đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm tung ra đến 33 cú dứt điểm so với 7 của đối thủ. Trong đó, đội bóng thủ đô có 7 cú sút trúng đích, gấp 3 lần đại diện đến từ Turkmenistan. 
Đại diện Việt Nam cũng vượt trội về thời lượng kiểm soát bóng với 63,4% so với 36,6% của đội khách, cũng như có đến 470 đường chuyền so với 283 của đối thủ. 
HLV Yazguly cho biết, điều kiện thời tiết không tốt, trời mưa trước trận khiến sân trơn bóng ướt đã ảnh hưởng phần nào đến màn trình diễn của đội nhà. Dù vậy, với 2 bàn thắng làm vốn trên sân khách, HLV Yazguly tự tin đội bóng của ông vẫn có thể giành kết quả tốt nhất ở trận lượt về trên sân nhà ngày 27/8 tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng