Sự kiện: EURO 2008

HLV tuyển Anh McClaren: Tôi không từ chức

TPO - Dù chịu nhiều sức ép sau những kết quả yếu kém gần đây, nhưng HLV trưởng đội tuyển Anh Steve McClaren tuyên bố sẽ không từ chức trong thời gian này.

Steve McClaren đang chịu nhiều sức ép

Tuyển Anh đã thua 0-2 trước Croatia hôm giữa tuần.

Trước đó ông bầu tuyển Anh cũng đã bị nhiều chỉ trích sau trận hòa không bàn thắng trên sân nhà trước Macedonia tại Old Trafford thứ 7 tuần trước.

Đặc biệt ông bị chỉ trích tương đối nhiều khi chơi với sơ đồ 3-5-2 trong chuyến làm khách tại Zagreb. Kết quả này chỉ giúp tuyển Anh có được 7 điểm tại bảng E vòng loại Euro 2008.

McClaren đã mong mọi người kiên nhẫn hơn và dành thời gian cho ông đến khi kết thúc vòng loại. "Tôi không từ chức. Tôi không bao giờ nghĩ đến chuyện đó và quá sớm để nói rằng tôi bị sa thải. Mọi người cứ chờ xem, rồi tuyển Anh sẽ thi đấu tốt".

McClaren thừa nhận rằng ông có thể là HLV tồi nếu không dẫn dắt Anh giành quyền tham dự Euro 2008 tại Áo và Thụy Sĩ: "Nhiệm vụ đưa tuyển Anh vượt qua vòng loại của tôi là trong thời gian hai năm. Một HLV tốt phải hiểu được các cầu thủ và đưa đội bóng đến thành công. Tôi sẽ làm được điều đó".

TV
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá