HLV tuyển Đức hãi hùng kể về vụ khủng bố ở Paris

TPO - Trực tiếp có mặt ở sân Stade de France vào thời điểm xảy ra vụ nổ ở khu vực này, HLV Joachim Low của ĐT Đức thực sự lo sợ. Ông khẳng định trong cuộc đời mình chưa bao giờ trải qua những phút kinh hoàng như thế.

HLV Joachim Low trải qua những phút giây thực sự sợ hãi.
HLV Joachim Low trải qua những phút giây thực sự sợ hãi.

Rạng sáng nay (theo giờ Việt Nam), ĐT Đức đã có trận giao hữu với chủ nhà Pháp tại sân Stade de France. Đây là một trong số những địa điểm ở Paris bị khủng bố tấn công trong ngày "Thứ Sáu ngày 13" đen tối.

Trực tiếp có mặt ở sân Stade de France trong những giây phút kinh hoàng, HLV Joachim Low thực sự lo sợ. Ông cho biết, trong giờ nghỉ giữa trận đấu, mình và các học trò chẳng còn tâm trí nào để hướng tới hiệp 2.

“Cũng giống như mọi người có mặt trong sân lúc xảy ra vụ đánh bom, chúng tôi đã bị sốc và lo lắng về sự an toàn của mình. Chưa bao giờ tôi trải qua một cảm giá sợ sệt như thế. Trong giờ nghỉ, chẳng ai nói về trận đấu nữa cả. Chúng tôi đã được thông báo về vụ khủng bố ở trong phòng thay đồ. Các cầu thủ cảm thấy sợ hãi. Vào buổi sáng chúng tôi đã nhận được thông báo có kẻ đe dọa đánh bom. Nhưng không ai nghĩ điều đó đã thực sự xảy ra”, HLV Joachim Low cho biết sau trận đấu.
“Sau trận đấu, tuyển Đức phải đứng ngoài khách sạn suốt 3 giờ để các nhân viên an ninh và cảnh sát kiểm tra kỹ lại mọi thứ. Cả đội đều run rẩy và bị sốc. Với cá nhân tôi, trận đấu này đã chẳng có ý nghĩa gì sau những gì diễn ra. Tuyển Đức đã thua nhưng chúng tôi chỉ thấy sợ hãi cho tính mạng của mình”, nhà cầm quân 55 tuổi nói thêm.
Thực tế là vào buổi sáng ngày 13/11, tức thời điểm trước khi diễn ra trận Pháp - Đức, khách sạn mà đội khách đóng quân đã bị đe dọa đánh bom. Giám đốc điều hành Oliver Bierhoff của tuyển Đức cho biết toàn đội đã phải sơ tán khẩn cấp khỏi khách sạn. Phía cảnh sát Pháp đã thông báo tới cho nhóm các nhân viên an ninh bảo vệ đội tuyển Đức rằng họ đã nhận được một lời đe dọa đánh bom vào khách sạn từ một kẻ nặc danh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng