HLV tuyển Việt Nam mang quốc tịch Đức?

TPO - LĐBĐ Việt Nam (VFF) dự định đến ngày 15-4 sẽ công bố danh tính tân HLV mới của tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, VFF đã hoàn tất khâu tuyển chọn. Chiến lược gia mới thay Calisto sẽ là một nhà cầm quân mang quốc tịch Đức?

Falko Goetz gần như chắc chắn sẽ là tân HLV mới của tuyển Việt  Nam
Falko Goetz gần như chắc chắn sẽ là tân HLV mới của tuyển Việt Nam

Falko Goetz gần như chắc chắn sẽ là tân HLV mới của tuyển Việt  Nam
Falko Goetz gần như chắc chắn sẽ là tân HLV mới của tuyển Việt Nam.

Trước đó, VFF đã khoanh vùng được năm ứng viên vào “chung kết” trong đó có hai người mang quốc tịch Đức là J.Gede và Falko Goetz. Ba người còn lại là Pierre Lechantre, nhà cầm quân từng đưa Olympic Cameroon của Samuel Eto’o đoạt chức vô địch bóng đá nam Olympic Sydney 2000; Martinho Viganda từng dẫn dắt ĐT trẻ Bồ Đào Nha; Steve Sampson từng dẫn dắt ĐT Mỹ tại World Cup 1998.

Ban đầu, HLV Gede được nhắm đến nhưng có những thông tin nghi vấn rằng ông này là ‘hàng dỏm’ nên VFF đã quay sang tiếp cận với Falko Goetz, người từng dẫn dắt Hertha Berlin và 1860 Munich ở Bundesliga. Theo một số nguồn tin, đại diện của VFF thậm chí đã sang tận Đức để thương thảo hợp đồng với ứng viên được chọn lựa.

Như lời hứa với người hâm mộ và báo giới, ngày 15-4 sắp tới đây, VFF sẽ chính thức công bố danh tính tân HLV của tuyển Việt Nam thời kì hậu Calisto. Và gần như chắc chắn đó sẽ là ông Falko Goetz?

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng