DMCA.com Protection Status

HLV tuyển Việt Nam nói gì sau chiến thắng ở World Cup?

Vui sướng sau chiến thắng của ĐT futsal Việt Nam trước Guatemala, HLV Bruno Garcia Formoso chia sẻ, ông xin gửi tặng chiến thắng lịch sử này đến toàn thể người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

HLV tuyển Việt Nam nói gì sau chiến thắng ở World Cup?
ĐT futsal Việt Nam đã có chiến thắng vang dội trước Guatemala trong ngày đầu ra quân ở World Cup futsal 2016. Nhận xét về trận đấu, HLV Bruno Garcia Formoso cho biết: “Đây là trận đấu lịch sử đối với ĐT futsal Việt Nam bởi lần đầu tiên chúng tôi tham dự VCK FIFA futsal World Cup. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng"

"Tôi rất hài lòng khi các cầu thủ không chỉ thể hiện sự tự tin trên sân mà còn tuân thủ 100% đấu pháp mà BHL đề ra. Có thể nói rằng, hôm nay đội tuyển đã có một trận đấu rất hay. Kết quả đã chứng minh cho điều đó”, vị chiến lược gia của ĐT futsal Việt Nam khẳng định.

“Có chút sai sót dẫn đến bàn gỡ của Guatemala. Nhưng các cầu thủ đã vượt qua áp lực rất lớn này để giữ vững thế trận và giành chiến thắng chung cuộc”, ông Bruno nhận xét.

Trước trận đấu, ông thầy người Tây Ban Nha đã gửi gắm NHM bóng đá Việt Nam hãy bật TV để xem các học trò của ông thi đấu. Dù hạn chế trong việc tiếp cận với truyền hình trực tiếp, nhưng NHM bóng đá Việt Nam tìm đủ mọi kênh trực tiếp để theo dõi những bước chân của các tuyển thủ Việt Nam và cảm thấy rất tự hào về đoàn quân của ông Bruno Garcia Formoso.

Đáp lại tình cảm ấy, thuyền trưởng của ĐT futsal Việt Nam chia sẻ: “Tôi muốn gửi tặng chiến thắng hôm nay tới đông đảo khán giả Việt Nam. Tôi biết rằng, trận đấu diễn ra vào thời điểm rất sớm theo giờ Việt Nam, những chắc chắn vẫn có rất đông người hâm mộ theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển qua màn hình ti vi. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình trong trận đấu sắp tới”.

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng