HLV U20 Việt Nam nói gì về cầu thủ Việt kiều thử việc?

Tony Lê Tuấn Anh đã không để lại nhiều ấn tượng trong buổi tập đầu tiên của U20 Việt Nam trên sân Nha Trang chiều 22/3. HLV Hoàng Anh Tuấn của U20 Việt Nam chia sẻ gì về điều này?

HLV Hoàng Anh Tuấn
HLV Hoàng Anh Tuấn
Vị thuyền trưởng của U20 Việt Nam cho biết: “Chúng ta không thể nói gì về Tuấn Anh vì đây là một buổi tập. Tôi chỉ nói rằng, Tuấn Anh có những tố chất rất tốt. Em ấy là gốc Việt nhưng sinh ra ở CH Czech nên hai nền văn hóa là khác nhau. Rõ ràng em cần thời gian để thích nghi và cải thiện nền thể lực tốt hơn”, HLV Hoàng Anh Tuấn nói về cậu học trò của mình”.

Liên quan về đợt tập huấn, ông Tuấn chia sẻ: “Trước khi nói về buổi tập, có lẽ tôi cũng nên thông tin về buổi kiểm tra sức khỏe sáng nay của đội. Hiện U20 Việt Nam có rất nhiều cầu thủ bị chấn thương từ CLB và có những chấn thương đã lâu. Đây là điều khiến cho tôi có cảm giác bất an”.

Nhà cầm quân này cũng có những đánh giá về buổi tập đầu tiên của U20 Việt Nam: “Nhìn từ buổi tập chỉ có một số em thi đấu V.League là giữ được phong độ, còn các em khác rất yếu. Sau 5 tháng các em không tập với nhau rõ là rất khó. Từ bài khởi động đầu tiên, đá sân nhỏ đến thi đấu 30 phút cuối cùng, các em gặp sai số rất nhiều. Chúng tôi sẽ còn nhiều việc để phải làm”.

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng