Sự kiện: SEA Games 28

HLV U23 Đông Timor tin học trò không bán độ

TPO - Theo HLV Fabio da Silva, U23 Đông Timor đến SEA Games 28 để chơi và thụ hưởng thứ bóng đá đẹp. Nhà cầm quân này tin rằng các học trò của mình không bán độ!

HLV U23 Đông Timor tin học trò không bán độ - ảnh 1 HLV trưởng U23 Đông Timor . Ảnh: Zing
Việc Cục cảnh sát phòng chống tham nhũng Singapore (CPIB) phát giác âm mưu dàn xếp tỉ số trận đấu giữa U23 Malaysia và U23 Đông Timor, trong đó có liên quan đến trưởng đoàn bóng đá Đông Timor, đã gây xôn xao các nước tham dự SEA Games 28. 

HLV Fabio da Silva thừa nhận, đội bóng của ông ít nhiều đã bị tác động vì điều này. "Tôi đã yêu cầu các cầu thủ của mình quên chuyện đó để tập trung vào bóng đá. Đông Timor là 1 đội bóng yếu ở khu vực Đông Nam Á, chúng tôi cần thời gian để cải thiện. Tuy nhiên, chúng tôi đến SEA Games để chơi thứ bóng đá đẹp, hưởng thụ bóng đá"-HLV Fabio da Silva nói.

Theo ông Da Silva, ông đã rất bất ngờ khi nghe tin về vụ bán độ qua tivi. Tuy nhiên, nhà cầm quân này khẳng định hoàn toàn tin tưởng các cầu thủ của mình. "Chúng tôi không phải chịu trách nhiệm cho những gì xảy ra bên ngoài. Tôi rất tin tưởng họ. Các cầu thủ đã tập luyện chăm chỉ và nỗ lực thi đấu", theo HLV Fabio da Silva.

Ở trận đấu với U23 Malaysia, U23 Đông Timor đã thua 0-1. HLV Fabio da Silva dù vậy khẳng định rất hài lòng với các học trò. Theo ông Da Silva, Đông Timor sẽ tập trung cho các trận đấu còn lại với Thái Lan, Việt Nam, Brunei và Lào.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá