HLV UAE 'tuyên chiến' với Olympic Việt Nam trước trận tranh HCĐ

TPO - HLV Maciej Skorza của Olympic UAE khẳng định đội bóng của ông sẽ làm mọi thứ để giành được tấm huy chương đồng môn bóng đá nam ASIAD 18 trước Olympic Việt Nam.

HLV Olympic UAE, Maciej Skorza
HLV Olympic UAE, Maciej Skorza
Được đầu tư rất lớn nhưng đội Olympic UAE tiếp tục có một giải đấu gây thất vọng. Họ chỉ lọt vào đến bán kết trước khi thua Nhật Bản vốn chỉ mang đến giải đội U21.

Mặc dù rất thất vọng vì không thể vào chung kết nhưng thầy trò U23 UAE không mất tinh thần và buông xuôi như người ta tưởng.
Sau trận bán kết với Nhật Bản, HLV Maciej Skorza của Olympic UAE khẳng định đội bóng của ông vẫn còn rất nhiều động lực cho trận tranh giải 3 môn bóng đá nam ASIAD 18.

HLV Maciej Skorza nói: “Không ai không thất vọng khi thua trận, đặc biệt khi bạn đã ở cận kề trận chung kết. Thế nhưng chúng tôi vẫn còn nguyên động lực. Mục tiêu của đội lúc này là giành bằng được huy chương ASIAD”.

“Ngay khi trở về khách sạn, tôi sẽ lên kế hoạch cho trận tranh huy chương đồng với Việt Nam. Huy chương đồng dù không phải là vinh quang lớn nhất nhưng vẫn là phần thưởng mà nhiều cầu thủ muốn có. Vì thế, chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu chứ không buông xuôi”.

“Điều quan trọng nhất với UAE bây giờ là phục hồi thể lực. Olympic Việt Nam chứng minh họ là đội bóng mạnh ở lứa tuổi này. Chính vì thế, trận đấu sắp tới sẽ là trải nghiệm tốt cho các cầu thủ của tôi hướng đến Olymic 2020”.

Đội hình của Olympic UAE mang đến ASIAD 2018 có 9 cầu thủ sinh năm 1997, 2 người sinh năm 1998. Trong trận thua sít sao với Nhật Bản ở bán kết, ông Maciej Skorza sử dụng đến 7 cầu thủ 21 tuổi ra sân ngày từ đầu.

Trận đấu tranh hạng 3 giữa Olympic UAE và Việt Nam sẽ diễn ra lúc 15h ngày 1/9 cũng trên sân vận động Pakansari, Indonesia.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng