HLV và cầu thủ lên tiếng trước trận Siêu cúp

TP - HLV Nguyễn Thanh Sơn (Becamex Bình Dương): Chúng tôi đã lên kế hoạch cho trận Siêu cúp hướng tới mùa giải mới. Đây là trận đấu quan trọng mở đầu cho mùa giải nên chúng tôi hạ quyết tâm phải thắng. Hơn nữa, đây là trận đấu được tổ chức trên sân Bình Dương nên áp lực giành chiến thắng rất lớn. Tôi đã có một vài thử nghiệm về ngoại binh và kỳ vọng họ sẽ để lại dấu ấn trong trận này.

Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng (Becamex Bình Dương): Thi đấu với Hải Phòng bao giờ cũng khó khăn, tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng trong trận đấu đầu mùa này.

HLV Trương Việt Hoàng (Hải Phòng): Được dự trận Siêu cúp là một trải nghiệm mới với tôi. Tôi biết Bình Dương là một đội bóng mạnh, một nhà vô địch quốc gia nhưng Hải Phòng cũng là nhà vô địch quốc gia. 

Siêu cúp chỉ có một trận, khi bóng chưa lăn, chúng ta chưa thể nói trước điều gì. Đội nào chuẩn bị tốt và có tinh thần tốt sẽ thắng. Cơ hội ở Siêu cúp là 50/50. 

Bình Dương có lợi thế sân nhà và khán giả nhà nhưng đó cũng là áp lực của họ. Ngược lại, đó không phải là áp lực của chúng tôi. Chúng tôi rất thoải mái thi đấu Siêu cúp quốc gia.

Đội trưởng Nguyễn Minh Châu (Hải Phòng): Thi đấu với Bình Dương là một đối thủ rất mạnh, thậm chí là đội mạnh nhất V-League hiện nay nhưng trong một trận đấu mang tính chất khởi động cho mùa giải mới, tôi và anh em toàn đội đều quyết tâm giành chiến thắng.
HLV và cầu thủ lên tiếng trước trận Siêu cúp - ảnh 1

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá