HLV Wenger bất ngờ lên tiếng về tương lai

TPO - Trước loạt trận diễn ra vào Giáng sinh và Năm mới, HLV Arsene Wenger đã bất ngờ lên tiếng về tương lai của mình. Theo đó ông khẳng định, mình muốn chờ kết quả cuối cùng của mùa giải rồi mới xem xét có nên ký tiếp với Arsenal hay không.

HLV Wenger chưa vội xem xét việc gia hạn với Arsenal.
HLV Wenger chưa vội xem xét việc gia hạn với Arsenal.

Tại Premier League, Arsenal hụt hơi so với Chelsea và mới đây cũng đã thua Man City. Tại Champions League, khả năng tiến sâu là tương đối nhỏ khi “Pháo thủ” sẽ đụng Bayern Munich ở vòng 1/16. Rõ ràng, viễn cảnh về một mùa giải trắng tay nữa hiện hiện trước mặt các CĐV đội bóng thành London. Và tất nhiên, như thường lệ họ lại hướng sự chỉ trích vào HLV Arsene Wenger.

Thời gian qua, làn sóng yêu cầu HLV Wenger từ chức hoặc rời Arsenal vào cuối mùa vẫn âm ỉ trong lòng các CĐV đội bóng. Nhà cầm quân người Pháp cũng hiểu nên ông không hề đề cập tới chuyện gia hạn với lãnh đạo CLB, bất chấp hợp đồng giữa hai bên chỉ còn thời hạn tới hè 2017.

Chia sẻ trước trận đấu diễn ra vào Ngày lễ tặng quà 26/12 gặp West Brom, HLV Wenger đã bất ngờ nói về tương lai. Theo đó, ông sẽ đợi kết quả của mùa giải này để đưa ra quyết định, đồng thời không ngại việc kí kết hợp đồng vào thời điểm cuối.

 “Hiện tại, chưa có hợp đồng nào được kí kết cả. Tôi sẽ quyết định vị trí của tôi vào mùa xuân. Arsenal cũng rất thoải mái về chuyện đó.

Nhiều HLV đã quyết định gia hạn hợp đồng ở thời điểm kết thúc hợp đồng. Điều đó từng xảy ra với tôi trước đây. Có đôi lần tôi đặt bút kí hợp đồng vào tháng 3, tháng 4 với 1 bản hợp đồng dài hơn. Bởi vậy, tôi không nghĩ đây là vấn đề quá lớn. Ở mọi nơi, tôi đều làm việc cho tới cuối hợp đồng với sự nỗ lực cao nhất”, HLV Arsene Wenger chia sẻ.

Hiện PSG được cho là rất muốn có Wenger nhằm thay thế HLV đương nhiệm Unai Emery. Họ sẵn sàng trả mức lương lên tới 10 triệu bảng/mùa, cao hơn 2,5 triệu bảng so với những gì “Giáo sư” đang nhận tại Arsenal (7,5 triệu bảng/mùa).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng