HLV Wenger cảnh giác trước “mối đe dọa” từ Ozil và Sanchez

TPO - Alexis Sanchez và Mesut Ozil đã gây sức ép lên Ban lãnh đạo Arsenal và HLV Arsene Wenger, yêu cầu phải có những sự tăng cường chất lượng trong mùa hè 2016. Điều này khiến nhà cầm quân người Pháp buộc phải cân nhắc.

Ozil và Sanchez ép HLV Wenger phải mua sắm mạnh tay.
Ozil và Sanchez ép HLV Wenger phải mua sắm mạnh tay.

Mùa giải 2015/16, Arsenal giành ngôi á quân Premier League, thế nhưng với nhiều CĐV, đó vẫn coi là một thành tích thất bại. Cần biết rằng, “Pháo thủ” đã trải qua 13 mùa liên tiếp không thể lên ngôi tại giải đấu số 1 nước Anh và ngay cả mùa này họ cũng trắng tay.

 Nhiều CĐV Arsenal muốn HLV Arsene Wenger phải từ chức hoặc bị sa thải, số khác thì ủng hộ nhà cầm quân người Pháp tiếp tục công việc, nhưng phải thêm những sự tăng cường chất lượng trong hè.

Số người ủng hộ HLV Wenger tiếp tục công việc nhưng phải mua sắm mạnh tay không chỉ có các CĐV, mà còn bao gồm nhiều ngôi sao trọng đội. Cách đây ít ngày, Mesut Ozil đã từ chối ngồi vào bàn đám phán gia hạn, đồng thời bóng gió anh có thể xem xét tương lai nếu như Arsenal một lần nữa không cho thấy tham vọng của mình.
Mới nhất, đến lượt Alexis Sanchez hùa theo Ozil. Siêu sao người Chile cũng lên tiếng cho biết, CLB cần phải có những sự tăng cường chất lượng cho mùa tới nếu như không muốn mất đi thêm những ngôi sao trong đội. Nên nhớ rằng, cũng như Ozil, Alexis Sanchez đang nằm trong tầm ngắm của nhiều đội bóng lớn và anh hoàn toàn có thể dứt áo rời “Pháo thủ”.
Trước sức ép từ hai trụ cột quan trọng bậc nhất trong đội, HLV Wenger buộc phải cân nhắc. Nếu như ông tiếp tục ngó lơ như vài kỳ chuyển nhượng trước đây, cả hai sẽ không hài lòng và như thế, ghế của chính “Giáo sư” sẽ gặp nguy. Theo The Sun, HLV Wenger đã gặp riêng Ozil và Sanchez để nói về những mục tiêu của CLB trong mùa giải tới, đồng thời nhấn mạnh sẽ chi tiêu mạnh tay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2016.
Theo thông tin mới nhất thì tiền vệ Granit Xhaka của M’gladbach đã có mặt tại London và bắt đầu quá trình đàm phán hợp đồng với Arsenal. Nếu mọi việc thuận lợi, ngay cuối tuần này, tuyển thủ người Thụy Sĩ sẽ trở thành tân binh đầu tiên trong hè 2016 của “Pháo thủ”. Mức giá chuyển nhượng sẽ vào khoảng 30 triệu euro và hợp đồng là 4 năm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá