HLV Wenger đến Trung Quốc sau khi rời Arsenal?

Arsene Wenger có rất nhiều sự lựa chọn nếu chia tay Arsenal, trong đó giải VĐQG Trung Quốc nổi lên là ứng viên số 1.

HLV Wenger đến Trung Quốc sau khi rời Arsenal?
Arsenal đối diện mùa giải trắng tay dù vẫn còn tới 3 tháng nữa, mọi trách nhiệm đương nhiên thuộc về người đứng đầu Wenger. Rất nhiều CĐV Pháo thủ đã yêu cầu Giáo sư ra đi và ngày chia tay có lẽ đang đến rất gần.

Hợp đồng hiện tại của Wenger và Arsenal sẽ đáo hạn vào cuối mùa này và vẫn chưa có bất cứ động thái nào cho thấy 2 bên sẽ gia hạn với nhau. Dù vậy, Wenger cũng vừa khẳng định sẽ tiếp tục làm công tác huấn luyện trong mùa tới. Chỉ có điều vẫn chưa rõ nơi làm việc.

HLV Wenger vẫn chưa chán bóng đá và nếu quả thật ông chia tay Arsenal, có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn cho ông. Theo một hãng cá cược lớn của Anh, khả năng Wenger đến giải VĐQG Trung Quốc là cao nhất với tỷ lệ 7/1 (đặt 1 ăn 7).

Trước khi đến Arsenal, Wenger từng có kinh nghiệm làm việc ở Viễn Đông khi dẫn dắt CLB Nhật Bản, Nagoya Grampus Eight. Ông hoàn toàn có thể quay lại châu Á và theo chân những đồng nghiệp nổi tiếng như Manuel Pellegrini, Luiz Felipe Scolari, Sven-Göran Eriksson và Felix Magath đến Trung Quốc.

Còn nếu vẫn muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá đỉnh cao châu Âu, Serie A là lựa chọn không tồi. Trong khi Massimiliano Allegri dẫn đầu danh sách thay thế Wenger ở Arsenal thì Juventus hoàn toàn có thể làm điều ngược lại. Hiện tại, khả năng sang Lão bà của Wenger là 12/1. Điểm đến Milan khó xảy ra hơn một chút và rơi vào ngưỡng 16/1.

Nếu tham vọng hơn, Wenger hoàn toàn có thể đợi lời mời từ Barca. Luis Enrique đứng trước nguy cơ rất lớn sẽ chia tay sân Nou Camp vào cuối mùa và với một HLV có triết lý sử dụng những cầu thủ tự đào tạo như Wenger, BLĐ Barca chắc chắn rất ưa thích.

Khả năng Wenger quay trở lại Pháp để tái hợp Monaco hay đến PSG ngang bằng cơ hội ông ngồi vào ghế nóng tại ĐTQG nước này (20/1).

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng