HLV Wenger giật mình vì CĐV mời… ăn bánh bao

TPO - Trong trận đấu thuộc EFL Cup giữa Arsenal và Nottingham Forest rạng sáng nay, một CĐV của Arsenal đã cố gắng tiếp cận HLV Arsene Wenger để mời nhà cầm quân người Pháp dùng 1 chiếc bánh bao. Nhưng ý định của anh chàng này đã thất bại.

CĐV bị giữ lại vì mang bánh bao xuống sân mời HLV Wenger ăn.
CĐV bị giữ lại vì mang bánh bao xuống sân mời HLV Wenger ăn.

Rạng sáng nay, Arsenal có chuyến làm khách tới Nottingham Forest để đá trận đấu thuộc vòng 3 EFL Cup. Trận đấu này, những ngôi sao của “Pháo thủ” như Xhaka, Lucas Perez hay Oxlade-Chamberlain đã tỏa sáng rực rỡ để giúp đội nhà có chiến thắng 4-0. Tuy vậy, một sự cố nhỏ đã diễn ra bên ngoài đường pitch khi trận đấu này diễn ra và nó khiến HLV Arsene Wenger có đôi chút giật mình.

Cụ thể, ngay sau khi Xhaka ghi bàn mở tỷ số cho Arsenal, một CĐV của đội bóng này đã chạy ra ngoài đường pitch và cố gắng tiếp cận HLV Wenger để tặng 1 chiếc bánh bao. Tuy nhiên, ý định của anh chàng này đã thất bại khi một thành viên Ban huấn luyện đứng ra ngăn chặn và rồi vài giây sau, những nhân viên an ninh nhanh chóng có mặt để đưa anh ta ngoài.

Ban đầu, HLV Wenger có đôi chút giật mình, nhưng khi biết đó chỉ là một CĐV muốn mời ăn bánh, thì ông bình thản trở lại. Tuy vậy, nhà cầm quân người Pháp không đoái hoài gì tới CĐV đó và ngay cả khi chiếc bánh bị rơi xuống bậc thềm, ông cũng lờ đi.

Sau trận đấu, một phóng viên đã đặt câu hỏi với HLV  Wenger về sự cố CĐV muốn chạy tới tặng bánh bao, nhưng ông lờ đi, không trả lời trực tiếp mà hướng sự chú ý của mọi người vào những diễn biến của trận đấu. “Giáo sư” dành những lời có cánh cho Xhaka, người lập 2 siêu phẩm ở 2 trận liên tiếp. Ngoài ra, ông cũng bày tỏ sự không hài lòng với Lucas Perez, bất chấp tân binh này đã lập cú đúp.

“Một tiền đạo tốt là phải biết ghi bàn và tận dụng những cơ hội. Lucas Perez đã làm được điều đó, thậm chí cậu ấy còn ghi tới 2 bàn. Nhưng Lucas Perez có quá dạm dụng các cái chân trái củ mình. Cậu ấy cần phải đa dạng mình hơn. Tôi chỉ hài lòng về Xhaka. Cậu ấy ngày càng cho thấy mình hòa nhập tốt và tạo dấu ấn bằng những bàn thắng”, HLV Wenger cho hay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá