HLV Wenger hé lộ chuyện 3 lần từ chối PSG

TPO - HLV Arsene Wenger đã lên tiếng xác nhận, ông từng 3 lần nhận được lời mời từ PSG, nhưng đều khước từ vì muốn gắn bó lâu dài với Arsenal.

HLV Wenger đã có ít nhất 3 lần từ chối PSG.
HLV Wenger đã có ít nhất 3 lần từ chối PSG.

Arsenal đã chính thức tham chiến tại vòng bảng Champions League bằng chuyến làm khách tới sân Parc des Princes của PSG trong khuôn khổ bảng A. Họ bị đội chủ nhà vượt lên dẫn trước từ rất sớm, nhưng nhờ sự tỏa sáng của Alexis Sanchez, đội bóng thành London đã có trận hòa 1-1 đầy may mắn vào đúng những phút bù giờ.

Trận hòa khiến HLV Arsene Wenger tạm hài lòng, nhất là khi từng bị chính các CĐV chỉ trích rất nhiều và lại có thông tin ông sẽ dẫn dắt PSG kể từ mùa tới.

Trong vài năm trở lại đây, giới chủ Qatar giàu có của PSG luôn tìm cách chèo kéo HLV Wenger về với sân Parc des Princes. Và trong thời điểm mà nhà cầm quân người Pháp đánh mất sự ủng hộ trong mắt rất nhiều CĐV “Pháo thủ”, tham vọng của nhà ĐKVĐ Ligue 1 lại càng lớn. Theo tờ The Sun và Le 10 Sport, mùa hè năm tới “Giáo sư” sẽ rời sân Emirates và bến đỗ tiếp chắc chắn sẽ là PSG.

Trước rất nhiều thông tin về tương lai của mình và lại có liên quan đến PSG, HLV Wenger đã lên tiếng. Theo đó ông khẳng định, mình sẽ tận lực cho “Pháo thủ” ở mùa giải năm nay, còn chuyện hợp đồng thì chưa nghĩ tới. Ngoài gia, chiến lược gia người Pháp cũng thừa nhận, PSG đã có ít nhất 3 lần liên hệ, nhưng ông đều từ chối.

“Tôi quen biết với Sheikh bin Kalifa từ lâu nhưng luôn muốn gắn bó với Arsenal vì đây là đội bóng cho tôi những cảm giác như gia đình. Đây cũng là lý do tôi ở lại đây suốt những năm qua và chưa có ý định rời đi. Arsenal có nhiều mục tiêu ở mùa này và tôi cùng các cầu thủ sẽ tận lực vì điều đó. Tôi chưa xem xét tới điều khoản hợp đồng của mình”, HLV Wenger chia sẻ.

Theo Wenger, lần đầu tiên PSG tiếp cận ông là vào năm 2011. Tới 2013 và 2014, họ tiếp tục trở lại. Nhưng giống như lần đầu tiên, nhà cầm quân người Pháp đã khéo léo từ chối.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng