HLV Wenger nói Arsenal thua Barca vì 'quá ngây thơ'

Phát biểu trước báo giới, HLV Wenger đã thừa nhận những cầu thủ Arsenal đã quá ngây thơ trước Barcelona hùng mạnh.Đêm qua, Arsenal chỉ có thể cầm cự được 70 phút trước Barcelona, trước khi bị CLB xứ Catalan ghi liên tiếp hai bàn thắng. Sau trận đấu, HLV Wenger đã không hài lòng với các cầu thủ khi cho rằng họ quá ngây thơ.
 “Giáo sư” cho biết: “Barcelona luôn rấ
Đêm qua, Arsenal chỉ có thể cầm cự được 70 phút trước Barcelona, trước khi bị CLB xứ Catalan ghi liên tiếp hai bàn thắng. Sau trận đấu, HLV Wenger đã không hài lòng với các cầu thủ khi cho rằng họ quá ngây thơ. “Giáo sư” cho biết: “Barcelona luôn rấ

Đêm qua, Arsenal chỉ có thể cầm cự được 70 phút trước Barcelona, trước khi bị CLB xứ Catalan ghi liên tiếp hai bàn thắng. Sau trận đấu, HLV Wenger đã không hài lòng với các cầu thủ khi cho rằng họ quá ngây thơ.

 “Giáo sư” cho biết: “Barcelona luôn rất nguy hiểm, nhất là khi được trao những khoảng trống để phản công. Đó là sai lầm mà chúng tôi đã mắc phải. Chúng tôi đã dâng lên quá cao và phải trả giá.

Chúng tôi đã quá ngây thơ. Trận đấu này giống như cuộc chiến với Monaco ở vòng 1/8 Champions League mùa giải trước, khi toàn đội đã vứt bỏ cơ hội của mình. Trong 20 phút cuối, đáng ra chúng tôi phải có bàn thắng. Các cầu thủ đã tạo ra cơ hội nhưng không thể nắm lấy”.

Tuy nhiên, khi được hỏi về cơ hội đi tiếp của Arsenal, HLV Wenger vẫn chưa tắt hy vọng. Ông nói: “Bàn thua thứ 2 đã đẩy chúng tôi vào tình cảnh khó khăn. Dù vậy, không điều gì là không thể. Chúng tôi sẽ cố gắng lội ngược dòng ở Nou Camp”.

Trận lượt về giữa Arsenal và Barcelona sẽ diễn ra vào lúc 02h45 ngày 17/3. Nếu muốn đi tiếp, đoàn quân của HLV Wenger phải giành chiến thắng với cách biệt 3 bàn hoặc thắng cách biệt 2 bàn với tỷ số 3-1 trở lên.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng