DMCA.com Protection Status

HLV Wenger xác nhận đàm phán đến Bayern Munich

TPO - HLV Arsene Wenger xác nhận ông đã có các cuộc đàm phán với Bayern Munich và hai bên sẽ đưa ra quyết định cuối cùng vào tuần sau.

HLV Arsene Wenger có thể đến Bayern Munich.
HLV Arsene Wenger có thể đến Bayern Munich.
Sau khi sa thải HLV Niko Kovac, Bayern Munich chọn Arsene Wenger là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho “chiếc ghế nóng” tại sân Allianz Arena. Tuy nhiên, truyền thông Đức bất ngờ loan tin Bayern Munich đã nói không với cựu HLV của Arsenal.

Trong nỗ lực làm sáng tỏ tình hình của bản thân, HLV Wenger khẳng định ông vẫn giữ liên lạc với Bayern Munich. Hai bên sẽ tiếp tục đàm phán và đưa ra quyết định cuối cùng vào tuần tới, thời điểm các CLB nghỉ thi đấu để nhường chỗ cho các đội tuyển quốc gia tập trung.

Chia sẻ trên beIN Sports, HLV 70 tuổi người Pháp nói: “Tôi không có người đại diện, tôi là người duy nhất tham gia vào việc này và không ai có thể nói thay tôi”.

“Tôi quen biết Franz Beckenbauer, Karl-Heinz Rummenigge và Uli Hoeness từ 40 năm nay. Thành công của Bayern được xây dựng dựa trên năng lực đặc biệt, sự trung thực, cẩn trọng và đơn giản. Chúng tôi luôn nói sự thật giữa chúng tôi khi cần thiết”.

“Chuyện gì đã xảy ra? Tên tôi đã xuất hiện ở một tin đồn nào đó. Chiều thứ 4, Rummenigge (chủ tịch Bayern) gọi cho tôi nhưng tôi không thể nghe máy. Vì phép lịch sự, tôi đã gọi lại cho ông ấy. Khi đó, Rummenigge đang trên xe buýt đến trận đấu với Olympiacos. Vì thế, chúng tôi chỉ nói chuyện được khoảng 4, 5 phút”.

“Ông ấy nói với tôi rằng Bayern đã chỉ định Flick làm HLV tạm quyền, bởi lẽ họ có trận đấu với Dormtund vào cuối tuần này. Ông ấy hỏi tôi có hứng thú với công việc ở Bayern hay không vì họ đang tìm HLV mới. Tôi nói rằng tôi cần thêm thời gian suy nghĩ”.

“Chúng tôi quyết định hẹn nhau vào tuần tới, bởi lẽ tôi sẽ ở Doha đến hết chủ nhật tuần này. Đây là câu chuyện có thật. Tôi chúc những điều tốt đẹp nhất cho Bayern, bởi lẽ họ đang giai đoạn chuyển giao quan trọng”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng