HLV Zidane đón tin cực vui từ Chủ tịch Perez

TPO - Trước những thông tin đồn đoán cho rằng, HLV Zinedine Zidane sẽ bị tống cổ khỏi Real Madrid nếu như đội bóng trắng tay vào cuối mùa, Chủ tịch Florentino Perez đã chính thức lên tiếng. Theo đó ông khẳng định, dù thành tích mùa này của “Kền kền trắng” có như thế nào, nhà cầm quân người Pháp sẽ vẫn tiếp tục ở lại Bernabeu.

Chủ tịch Perez đảm bảo tương lai cho HLV Zidane.
Chủ tịch Perez đảm bảo tương lai cho HLV Zidane.

Trong mấy tháng trở lại đây, có không ít những đồn đoán cho rằng, HLV Zinedine Zidane sẽ bị tống cổ khỏi Real Madrid nếu như đội bóng trắng tay vào cuối mùa. Họ vin vào dẫn chứng hợp đồng của nhà cầm quân người Pháp với sân Bernabeu chỉ còn thời hạn tới cuối mùa và giữa hai bên chưa có động thái để ký tiếp. Ngay cả bản thân HLV Zidane cũng cảm thấy mông lung về tương lai khi từng thừa nhận rằng, ông không biết mùa tới có còn tiếp tục làm việc với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha nữa hay không.

Viễn cảnh HLV Zidane chia tay Real Madrid không phải điều các CĐV áo trắng mong muốn ở thời điểm này, nhất là khi chứng kiến ông giúp đội bóng vô địch Champions League mùa trước, còn mùa này liên tục dẫn đầu La Liga và đã thắng Bayern Munich 2-1 tại lượt đi tứ kết Champions League ngay trên sân khách.

Nhằm trấn an NHM, mới đây Chủ tịch Florentino Perez đã chính thức lên tiếng về tương lai của HLV Zidane. Theo đó, nhà tài phiệt người Tây Ban Nha khẳng định, dù thành tích mùa này có thể nào thì nhà cầm quân người Pháp sẽ vẫn tiếp tục công việc của mình ở mùa tới, đồng thời bóng gió ông và các cộng sự đã thảo xong kế hoạch gia hạn với “Zizou” cũng như thông qua kế hoạch mua sắm trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2017.

“Tôi nghĩ mọi người đã lo lắng thái quá. Zidane đang làm tốt công việc của mình và chẳng có lý do gì ông ấy phải ra đi cả. Ngay cả khi chúng ta không có được thành công như mong muốn ở mùa này thì Zidane vẫn sẽ tiếp tục công việc của mình. Những gì ông ấy đã làm ở đây là rất tuyệt vời và tôi tin rằng mọi thứ mới chỉ bắt đầu. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ ngồi lại để bàn cụ thể về hợp đồng, rồi các kế hoạch nhân sự…”, Chủ tịch Perez phát biểu trên tờ Marca.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng