HLV Zidane trái lệnh Chủ tịch Real về vụ De Gea

TPO - Chủ tịch Florentino Perez muốn mang thủ môn David de Gea về Real, nhưng HLV Zinedine Zidane từ chối thực hiện kế hoạch này. Theo Diario Gol, nhà cầm quân người Pháp muốn dành cơ hội cho cậu con trai Luca Zidane của mình.

HLV Zinedine Zidane từ chối mua De Gea vì muốn giữ chỗ cho con trai?
HLV Zinedine Zidane từ chối mua De Gea vì muốn giữ chỗ cho con trai?

Một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu mà Chủ tịch Florentino Perez muốn thực hiện trong mùa hè 2017 chính là mang David de Gea về Real Madrid.

Phía De Gea có vẻ cũng cân nhắc tới chuyện gia nhập Real Madrid. Bằng chứng là trong giai đoạn cuối mùa giải, anh chểnh mảng tập luyện, để xảy ra một vài bất đồng với HLV Jose Mourinho và nhiều lần phải dự bị cho Sergio Romero, trong đó có trận chung kết Europa League.

Tuy nhiên, HLV Zinedine Zidane lại không hề muốn sở hữu De Gea. Theo đó, nhà cầm quân người Pháp đã từ chối thực hiện kế hoạch chiêu mộ De Gea. Tờ Diario Gol tin rằng, ngoài lý do ngày một tin tưởng vào Keylor Navas, người đã chơi rất hay trong trận chung kết Champions League với Juventus, HLV Zidane còn muốn dành chỗ cho con trai mình. Zidane có 2 cậu con trai thuộc biên chế Real Madrid (Enzo - Luca) và được đặt nhiều kỳ vọng sẽ nối nghiệp cha, trong đó Luca Zidane hiện là một thủ môn và thi đấu cho Real Madrid Castilla.

Trong trường hợp Real Madrid chiêu mộ thành công De Gea, Keylor Navas sẽ trở thành thủ môn dự bị và những thủ môn thứ 3 hay thứ 4 của “Kền kền trắng” sẽ càng có ít cơ hội ra sân. Chưa kể, De Gea mới 26 tuổi, có thể chơi đỉnh cao hơn chục năm nữa, và như thế, cơ hội để Luca Zidane trở thành “Người gác đền” tại Bernabeu là vô cùng nhỏ.

Vậy nên, để thực hiện kế sách dành chỗ cho con trai, HLV Zidane đã giật dây để bộ phận chuyển nhượng của Real Madrid buông xuôi và có ý định từ bỏ De Gea.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá