HLV tuyển Anh để ngỏ cơ hội cho Owen Hargreaves

TPO - Dù mất một năm rưỡi dưỡng thương nhưng cầu thủ của Man United, Owen Hargreaves, vẫn có cơ hội gia nhập đội quân của HLV Capello tới Nam Phi tháng tới dự World Cup 2010.

>> 'Thương binh' dài hạn của Man United sắp tái xuất

Owen Hargreaves

Tài năng bị lãng quên của MU, Hargreaves, một năm rưỡi nay, không thể chơi bóng vì những chấn thương dai dẳng. 

Đến cuối tuần qua, trong trận MU - Sunderland, anh mới được ra sân từ băng ghế dự bị nhưng gần như chưa chạm bóng thì trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu.

Tuy nhiên, với trị giá 17 triệu bảng Anh, Hargreaves, cựu cầu thủ Bayern Munich, có thể chơi ở cả hai vị trí tiền vệ phòng ngự và hậu vệ phải, vẫn là cái tên khiến HLV Capello phải lưu ý, ở thời điểm trước ngày công bố danh sách sơ bộ 30 cầu thủ của tuyển Anh dự World Cup 2010 (sẽ được công bố vào thứ tư tuần tới).

Cùng Hargreaves, bốn cầu thủ khác của MU cũng đang được đặc biệt quan tâm là Rio Ferdinand, Rooney, Brown và Gary Neville. Điểm chung của ngũ tướng MU từng chắc suất trong đội hình tuyển quốc gia là đều dính chấn thương thời gian gần đây.

Để có được những lựa chọn tốt nhất, HLV Capello đã cử bác sĩ của tuyển quốc gia tới MU để nắm bắt tình hình của năm cầu thủ trên. Tuy nhiên, trước cuộc thăm viếng này, suất của Rio Ferdinand và Rooney đương nhiên đã được xác định. Ba cầu thủ còn lại vẫn phải chờ.

Hiện, tuyển Anh đang thiếu vị trí hậu vệ phải. HLV Capello đánh giá rất cao kinh nghiệm của Neville, hay sự toàn diện của Brown, cũng như Hargreaves. Với Hargreaves, việc ông Capello vẫn còn để ý tới anh đã là một thắng lợi.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá