HLV tuyển Anh từ chối phòng hạng tổng thống

TPO - Nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, HLV Capello từ chối đề nghị một căn phòng hạng tổng thống tại khách sạn nơi tuyển Anh sẽ đóng quân trong kỳ World Cup diễn ra tại Nam Phi tới đây.

HLV Capello

Tới thời điểm này, chỉ còn một tháng nữa là ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh khởi tranh, công tác hậu cần của tuyển Anh gần như hoàn tất.

Mối lo ngại của tuyển Anh về cơ sở vật chất tại World Cup cũng được giải toả khi mà khách sạn họ ở trong thời gian diễn ra vòng bảng, khai trương vào cuối tuần qua; còn sân vận động họ thi đấu cũng có mặt cỏ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin từ báo chí Anh cho hay, để thể hiện sự tôn trọng đối với HLV bậc thầy người Italia, Liên đoàn Bóng đá Anh đặt riêng cho ông một phòng hạng tổng thống tại khách sạn năm sao Royal Marang - khách sạn sang trọng bậc nhất tại Rustenburg, Nam Phi.

Tuy nhiên, HLV Capello từ chối. Lý do mà cựu HLV Real Madrid đưa ra là ông muốn được ở phòng có điều kiện như các cầu thủ để thể hiện tinh thần đoàn kết của đội tuyển.

Royal Marang là khách sạn năm sao, được xây dựng để phục vụ World Cup 2010, mới được khánh thành vào tuần qua. Khách sạn gồm 82 phòng; có hai bể bơi, một trong nhà và một ngoài trời cùng các điều kiện khác cho các cầu thủ nghỉ ngơi và phục hồi thể lực.

Đặc biệt, khách sạn cũng có loại giường đặc biệt giành cho những cầu thủ có chiều cao quá khổ như Crouch.

Trong mỗi phòng được bày rất nhiều rượu nhưng ông Capello đã sớm đưa ra yêu cầu, rượu phải biến mất hoàn toàn trước khi các cầu thủ tới đây.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá