HN.T&T chi triệu đô kích hoạt 'bom tấn' chuyển nhượng

Moses - ngôi sao từng giúp B.BD giành 2 chức vô địch V.League, đã trở lại Việt Nam và đầu quân cho HN.T&T theo một bản hợp đồng bom tấn.

Moses (áo đỏ).
Moses (áo đỏ).

Nhà vô địch V-League 2016 HN.T&T vừa công bố bản hợp đồng bom tấn khi đưa cựu tiền vệ B.Bình Dương Moses trở lại Việt Nam. Đội bóng Thủ đô đã chiêu mộ tiền vệ người Uganda thành công sau khi đạt thoả thuận chuyển nhượng với CLB Nga Kuban Krasnodar. Dự tính Moses sẽ có mặt ở Hà Nội vào tuần tới để chuẩn bị cho mùa giải mới cùng đội bóng Thủ đô.

Để thuyết phục được Kuban Krasnodar “nhả” Moses, HN.T&T đã phải rất bạo tay chi tiền. Chi tiết hợp đồng không được tiết lộ, nhưng có thông tin cho hay, đội bóng Thủ đô phải chi gần 1 triệu USD để có được sự phục vụ của tiền vệ 24 tuổi này. Từ lúc còn được dẫn dắt bởi HLV Phan Thanh Hùng, Moses đã làm mê mẩn các nhà tuyển trạch HN.T&T. Tuy nhiên, thời điểm ấy HN.T&T không thể lôi át chủ bài của B.Bình Dương về đầu quân, nhất là khi đội bóng đất Thủ coi HN.T&T là kình địch số 1.

HLV Chu Đình Nghiêm mãn nguyện ra mặt khi phi vụ chuyển nhượng Moses thành công. Sau khi vô địch V-League, mùa tới HN.T&T đặt tham vọng lớn ở sân chơi châu lục. Đội bóng Thủ đô nhiều khả năng sẽ đá ở AFC Cup 2017, nên tấm gương của CLB Malaysia Johor mùa trước đã tạo nhiều động lực cho HN.T&T.

Trong khi HN.T&T đưa Moses trở lại Việt Nam thì HAGL lại quyết định cho Lê Đức Lương tìm kiếm cơ hội tại xứ Kim chi. Đội bóng hạng hai tại Hàn Quốc Ansan Mugunghwa đã quyết định mượn Lê Đức Lương trong 2 mùa bóng.

Theo VietNamNet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng